Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây những tiền ảo đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền mã hóa.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây những tiền điện tử đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> Biểu đồ giá bitcoin
====> Tin tức bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào Bitcoin, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào Bitcoin, thay vì lựa chọn đầu tư vào những crypto khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy sụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 $ xuống còn là 1.365 $ trong phiên giao dịch sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi lý do vì sao mà Bitcoin Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát đến từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng BTC / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 đô la đến 20.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.