Không cần tới các dụng cụ cầu kỳ, chỉ cần vài giọt nước rửa bát là bạn cũng có thể tự thông tắc bồn cầu trong giây lát mà không hề tốn sức.

 ==>> Xem thêm :   https://goo.gl/nyii2b

thường thì, khi thông tắc bồn cầu, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại, tuy vậy không hẳn mái ấm gia đình nào thì cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ khiến thế nào? bạn sẽ chạy ngay ra shop mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về ư? không nhất thiết phải cuống quýt như thế, từ bây giờ bạn chỉ việc vài giọt nước rửa bát là đủ để bạn thông tắc bồn cầu nhanh chóng rồi.

Nghe qua có vẻ hơi bất hợp lí, nhưng thực tế nước rửa bát không chỉ là chất tẩy rửa đồ gia dụng mà chúng còn có thể biến thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc trưng của nước rửa bát sẽ hỗ trợ bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt một cách đơn giản dễ dàng.

để ý trước lúc thực hiện công việc thông bồn cầu:

==>> Tham khảo:    thông nghẹt cống tại đà nẵng

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không thể khiến cho vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình hình tồn ứ, đọng lại.

– mở cửa sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay and đeo khẩu trang y tế khi chuẩn bị thông bồn cầu để bảo đảm vệ sinh.

Đeo găng tay trước khi thông tắc bồn cầu để bảo đảm lau chùi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1: bé dại vài giọt nước rửa bát trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. để ý, không nên cho nước rửa bát vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ cần nhỏ dại vài giọt không hề thiếu là được.

==>> Tham khảo:    hút hầm vệ sinh đà nẵng

 

Cho vài giọt nước rửa bát vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ khiến hỏng lớp gạch men của bồn cầu. tiếp đến, cứ để như thế khoảng 20 phút.

 

 

Đổ nước ấm vào bồn cầu để gia công tăng hoạt tính & ích lợi của nước rửa bát.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu and bạn sẽ thấy hiệu quả thật đột ngột. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài đợt nữa.

 

 

 

 

 

Bước đơn giản sau cuối là giật nước and đợi bồn cầu được thông tắc quay về.

còn nếu không có nước rửa chén, bạn cũng có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay thế nhưng dùng nước rửa chén vẫn là cách rất tốt. mặc dù, tuyệt vời không dùng nước giặt, bột giặt vì chúng sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên phía trong hầm tự hoại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here