Apple

Hãng điện thoại di động Apple đã quyết định thực hiện một bước đi khác nhằm bù đắp cho những khách hàng đã thay thế pin với chi phí đầy đủ trước đây.

Khách hàng đã thay pin với phí đầy đủ sẽ được Apple giảm giá

Sau những cuộc tranh luận liên quan đến việc giảm hiệu suất làm việc trên iPhone cũ để kéo dài tuổi thọ, hãng Apple đã đưa ra bước đi mới như là cách để lấy lòng lại khách hàng và bù đắp cho hành vi không làm rõ với khách hàng rằng sản phẩm của họ có thể hoạt động kém hiệu quả sau một thời gian.

Apple

Theo một lá thư mà hãng điện thoại Apple gửi cho các nhà lập pháp Hoa Kỳ, công ty đang nghiêm túc xem xét giảm giá cho khách hàng đã mua pin iPhone với giá đầy đủ trước khi chúng được chiết khấu.

Quyết định của hãng Apple dựa trên nhu cầu mạnh mẽ đối với pin điện thoại iPhone thay thế mà hãng đã thấy sau khi áp dụng chương trình giảm giá từ 79 USD xuống còn 29 USD đưa ra mới đây.

Bên cạnh đó, hãng điện thoại Apple thừa nhận trong bức thư rằng công ty đã biết về các vấn đề pin xuất phát bởi lỗi sản xuất kể từ mùa thu năm 2016, nhưng hãng đã quyết định hành động vài tháng sau đó khi hãng cung cấp cho người dùng iPhone cũ một bản cập nhật phần mềm làm chậm chúng.

Vẫn chưa rõ hành động cụ thể của hãng Apple ra sao nhưng có vẻ như công ty sẽ áp dụng khoản giảm giá cho những người đã chi trả phí thay thế pin đầy đủ trước đây.

Theo Tạp chí công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.