Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới investment cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời các tiền mã hóa nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng thời gian mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới crypto đã không khiến những nhà investment cần phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm BTC đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời những cryptocurrency lớn khác cũng tăng trưởng trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> http://thongtintienao.top/

====> Tin bitcoin

====> Tin tức Ethereum
Hiện BTC đang giao dịch ở mức 9.099,36 $.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng USD đang tăng lên quay lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh & xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin & rất nhiều các đồng tiền điện tử khác thực sự có các yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong cryptocurrency, tuy nhiên mặt khác với tiền mã hóa chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.