iphone-8-dau-tien-den-tay-nguoi-dung.1

Hãng điện thoại Apple đã mở bán bộ đôi sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, Apple Watch Series 3 và Apple TV mới tại 28 thị trường.

Bộ đôi iphone 8 và 8 plus đến tay người dùng tại 28 thị trường

Do đặc trưng về múi giờ, người dùng tại khu vực New Zealand và Australia là những người đầu tiên nhận được bộ đôi điện thoại iPhone 8 và 8 Plus. Khoảng 9h sáng giờ New Zealand, người dùng nước này bắt đầu nhận được các đơn hàng đặt trước về Apple iPhone 8, 8 Plus, Apple Watch Series 3 và Apple TV 4K và chia sẻ trên mạng xã hội.

iphone-8-dau-tien-den-tay-nguoi-dung

Hai mẫu iPhone mới của hãng di động Apple sẽ lên kệ tại 28 thị trường lớn, trong đó có Mỹ, Canada, Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan và một số nước ở châu Âu.

Cửa hàng bán lẻ di động tại các nước này cũng sẽ mở cửa từ 8.00 sáng, giờ địa phương để đón những vị khách đầu tiên đến mua sản phẩm. Năm nay, nguồn hàng iPhone mới có vẻ dồi dào nên việc mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ dễ dàng hơn.

Trong khi đó, sản phẩm Apple Watch Series 3 bản LTE sẽ khó mua trực tiếp bởi lượng đặt hàng lớn, thời gian nhận máy bị lùi lại vài tuần.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều cửa hàng đã nhanh tay đưa bộ đôi điện thoại iPhone 8, 8 Plus xách tay về nước trước 1,2 ngày. Tuy nhiên, phải đợi đến khoảng 0h sáng ngày 22/9, những chiếc máy này mới được kích hoạt và chuẩn bị giao cho khách trong hôm nay.

iphone-8-dau-tien-den-tay-nguoi-dung.1

Giá bán iPhone 8 và iphone 8 Plus tại thị trường Việt Nam được xem là thấp nhất từ trước đến nay trong ngày đầu tiên, ngay cả khi giá iPhone 8 quốc tế cao hơn 50 USD so với mọi năm. Một chiếc iPhone 8 64 GB có giá khoảng 21 triệu đồng, trong khi đó Apple iPhone 8 Plus là 24 triệu.

Theo đánh giá ban đầu, mẫu điện thoại iPhone 8 không gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế quá quen thuộc, áp dụng trên iPhone năm thứ 4 liên tiếp. Khác biệt đến từ việc máy chuyển sang chất liệu kính nhưng với nhiều người, nó lại làm mất đi sự liền mạch của sản phẩm và trơn trượt hơn.

Điểm mạnh của bộ đôi iPhone 8 và Apple iphone 8 Plus chính là con chip mới với tốc độ xử lý được cho ngang ngửa những chiếc laptop và cảm biến camera mới cho khả năng chụp và xử lý hình ảnh ấn tượng hơn. 2 smartphone này có các màu đen, trắng và vàng.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.