kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin vài năm quay lại đây là một trong những cách kiếm tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> cách trading coin
earn tiền bằng cách kiếm BTC
Hình thức này hoàn toàn không phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt time lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức Mining BTC miễn phí này.

kiếm BTC là quá trình dùng máy tính để dò tìm ra Bitcoin, tương tự như việc Mining vàng vậy. earn vàng cần bỏ ra công sức còn là earn Bitcoin thì chúng ta sử dụng phần mềm máy tính để Mining. Quá trình đào BTC giống như chơi vé số, nhưng với BTC cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách Mining Bitcoin online
Một cách để đào Bitcoin online là dùng những trang web kiếm BTC miễn Fee. Không cần phải đầu tư dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. các bạn có thể đào tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép earn Bitcoin, đào Bitcoin miễn Fee nhanh nhất hiện nay

FreeBitco.in: miễn phí Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn & nhận được Bitcoin
BTCclicks.com: kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: kiếm BTC miễn phí cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: đào Bitcoin miễn Fee từ click đơn giản
Ads4btc.com: đào Bitcoin miễn Fee từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf quảng cáo đào BTC online đơn giản
BtcVic.com: earn tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
kiếm BTC trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy Mining Bitcoin để đào tiền kỹ thuật số sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng đào tiền BTC trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ đào. Nhỏ gọn, nhanh chóng, đào tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin quốc tế
các ứng dụng đào tiền bằng cách earn BTC trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi hỗ trợ các bạn earn BTC trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua những thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để đào được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin).

Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách xem QC để lấy mạng rồi thay đổi lượng Bitcoin Mining chơi. Alien Run chơi rất đơn giản và các bạn lại có thể kiếm BTC trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
Bitcoin Aliens cũng là tựa game hỗ trợ earn tiền BTC trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần kiếm satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. các loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng BTC nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem quảng cáo để đào thêm BTC.

3. Ứng dụng Free BTC
Khi xem QC trên Free BTC, bạn có thể Mining được khối lượng lớn Bitcoin miễn Fee. Tất nhiên việc tham gia trò chơi và hoàn thành những nhiệm đưa ra cũng đào được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi các bạn earn được trong Free BTC sẽ ít hơn. nhưng nếu mọi người có thời gian rảnh và muốn Mining Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách earn BTC nhanh
Cũng giống như đào tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ các bạn có được một số lượng Bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu mọi người sẵn sàng bỏ công sức và time thì các bạn có thể đạt được một khoản kha khá online.

bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một vài cách đào BTC nhanh & miễn Fee.

Viết về Bitcoin
Viết về Bitcoin yêu cầu thời gian, kiến thức và khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, mọi người có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 đô la/ giờ

Việc bạn cần là là sử dụng chữ ký BTC của mình để quảng cáo một sản phẩm BTC và nhận lương cho mỗi bài đăng mọi người viết.

bạn được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không cần phải là một thành viên mọi người sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài viết & sau đó mọi người có thể đào được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài đăng.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 đô la/ giờ
Nếu các bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì mọi người luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho những blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài post là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ & chuyên môn của các bạn. Nếu bạn là một cây viết cứng cựa, bạn thậm chí có thể kiếm được tới $80 cho mỗi bài đăng blog dài 1000 từ.

cung cấp dịch vụ liên quan tới BTC
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi DV liên quan tới Bitcoin mà bạn có thể nghĩ tới. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà bạn có thể cung ứng là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định BTC

Ví dụ của một dịch vụ các bạn có thể cung ứng là trở thành người ủy thác pháp định BTC & được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong những GD BTC. đương nhiên, điều này có nghĩa là mọi người sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số DV khác mà các bạn đang tìm kiếm như:

Phát triển blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia đào BTC.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là các phương pháp kiếm tiền bằng cách Mining Bitcoin mà CafeBitcoin muốn giới thiệu tới mọi người ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn Mining tiền bằng cách earn BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với bạn. Qua bài đăng này hi vọng bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém thời gian, hay chi Fee. các bài post tiếp theo hi vọng sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.