Tỷ phú George Soros từng cho rằng tiền số là một loại bong bóng tài chính vào tháng Một. Giờ đây, quỹ tư vấn investment với quy mô 26 tỷ $ của ông đang có KH kinh doanh những tài sản kỹ thuật số.

Adam Fisher, người giám sát của quỹ investment Soros Fund Management ở New York, đã nhận được sự chấp thuận nội bộ trong việc mua bán các đồng cryptocurrency từ vài tháng gần đây, tuy nhiên những người trong cuộc cho rằng đây rõ ràng là một cuộc đánh cược khá mạo hiểm. Phát ngôn viên từ quỹ này từ chối bình luận.
Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bạn nhé
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
===> danh gia ico
===> Dự án ICO
Soros, phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, cho biết đồng tiền số không thể hoạt động như như một loại tiền tệ pháp quy vì chúng biến động quá dữ dội. nhưng, ông không dự đoán sự giảm nghiêm trọng mà một số nhà quan sát đã dự báo vào thời điểm đó.

Soros, 87 tuổi, nói vào ngày 25/1 rằng: “Miễn là chế độ độc tài ngày càng tăng lên, thì kết thúc sẽ rẽ hướng khác, bởi vì những nhà cầm quyền ở những quốc gia này sẽ sử dụng Bitcoin để tạo lập các quỹ dự phòng ở nước ngoài.”

Kể từ nhận xét của Soros được đưa ra, Bitcoin đã tụt giảm 41 phần trăm. Xu hướng giảm giá của BTC trong sáu tháng qua đã khiến một số nhà investment không tin tưởng vào triển vọng của vụ investment này. Cựu giám đốc quỹ đầu cơ mạo hiểm Mike Novogratz đã lên KH phát hành crypto vào tháng 12, tập trung những sức lực của mình sang một Bank thương mại chuyên về cryptocurrencies & các công ty chuyên những công nghệ liên quan.

các nhà quản lý vĩ mô khác đã chuyển sang đầu tư đồng tiền ảo vì lợi nhuận từ quỹ dự phòng của họ tụt giảm sút. John Burbank, sau khi đóng cửa quỹ investment của ông vào năm ngoái, đang dự định tăng 150 triệu đô la cho hai quỹ đầu tư vào tiền ảo. Quỹ Passport Capital của ông đã hoạt động vào tháng Một và phần lớn đã tìm Mining những khoản tiền từ những quỹ của các tỉ phú như Soros & các nhà investment giàu có khác.

Ngoài những khoản đầu tư của Cty, tỷ phú Alan Howard còn có các khoản investment tiền ảo cá nhân khác năm ngoái & có KH investment nhiều hơn vào tài sản digital & công nghệ blockchain đằng sau chúng.

Soros đã gián tiếp thể hiện ý đồ đầu tư crypto. công ty hiện nắm giữ cổ phần của Overstock.com trong quý thứ tư, trở thành cổ đông lớn thứ ba của công ty thương mại điện tử này. Vào tháng 8 năm 2017, Cty này trở thành nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp thuận đồng tiền mã hóa. Cty cũng đã có kế hoạch để bắt đầu GD cryptocurrencies cũng như cung ứng đồng tiền số có thể GD trên nền tảng này.

Vào tháng 3, Overstock.com tiết lộ rằng Ủy ban Chứng khoán & Chứng khoán đang điều tra kế hoạch Initial Coin Offering của họ. và cổ phiếu đã giảm khoảng 40 phần trăm sau khi tiết lộ trên.

những nhà đầu tư vào tài sản số cũng cần phải đối mặt với khả năng can thiệp của chính phủ ngày càng tăng. các Bank trung ương trên thế giới đang điều tra những lợi ích & rủi ro của các tiền ảo, trong khi những nhà cầm quyền ở Hàn Quốc, một trong những market Bitcoin sôi động nhất thế giới, đang tìm cách hạn chế GD cryptocurrency giữa những cáo buộc gian lận đang nảy sinh ngày càng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here