Để thực hiện chuẩn xác điều khoản của Nghị định 49/2017/NĐ-CP và bảo đảm quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến khích khách khẩn trương đến các điểm chăm sóc của VinaPhone nhằm hoàn chỉnh việc đăng ký bổ sung cập nhật thông số thuê bao trước ngày 24-4 đến. 

Các thuê bao di động đăng ký 3g VinaPhone mang thông số thuê bao không đúng đắn luật pháp có khả năng sẽ bị thanh lý hợp đồng, chấm dứt cung cấp DV viễn thông sau 30 ngày kể từ thời điểm ngày tạm dừng cung ứng dịch vụ viễn thông hai phía nếu như tiến hành bản thân mình không triển khai lại việc giao kết bản hợp đồng theo mẫu, ĐK hợp đồng cộng đồng.

Điều 15 cũng pháp luật các hành vi bị cấm nhằm tránh gây sim rác, sim ảo như: hàng nhái, dùng giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận pháp nhân của cá nhân, tiến hành khác để bàn giao kết giao dịch đi theo mẫu, ĐK hợp đồng chung; Nhập sẵn thông tin thuê bao, kích hoạt DV di động trả trước, mang đến SIM thuê bao khi chưa thực hiện chấm dứt giao kết bản hợp đồng theo mẫu; giao thương mua bán lưu thông trong thị trường SIM thuê bao đã đc nhập sẵn thông tin thuê bao, kích hoạt sẵn DV di động trả trước; dùng SIM đa chức năng, thiết bị mang khả năng kích hoạt SIM thuê bao không rất cần được bẻ SIM nhằm nhập sẵn thông tin thuê bao…

để triển khai Nghị định 49/2017/NĐ-CP, VinaPhone sẽ chuẩn bị chu đáo, luôn sẵn sàng đến việc cập nhật và hoàn hảo thông số thuê bao trên toàn tập hợp. Cụ thể, ngay từ sau lúc Nghị định có hiệu lực thực thi, VinaPhone sẽ bày bố nguồn lực thực hiện thông tin rộng rãi cũng như hướng dẫn khía cạnh khách thực hiện những bước hoàn hảo thông số thuê bao.

vào những ngày đến, VinaPhone tiếp tục công ty động nhắn tin tới các thuê bao không update đủ thông tin và ảnh chân dung để mời khách đến những của hàng đăng ký gói cước 4g VinaPhone hoàn thiện và cập nhật thông tin thuê bao, ảnh chân dung khách.

Bên cạnh đó, khách cũng có thể soạn tin TTTB gửi 1414 nhằm tự kiểm tra thử thông số bản thân liên quan tới số máy di động VinaPhone đang được sử dụng nhằm nhà động đăng ký thông tin bổ sung cập nhật nếu như thấy thông số hiện tại mang chưa đầy đủ và chuẩn xác.

nhằm giúp đỡ khách hàng hoàn hảo thông số thuê bao, VinaPhone sẽ mở không giảm giờ giao hàng tại những điểm hợp đồng trên cả nước tới 21 giờ mỗi ngày, đồng thời mở thêm nhánh ba của tổng đài 18001091 nhằm đón nhận cũng như trả lời cũng như tham mưu hướng dẫn khách cập nhật thông tin thuê bao.

Việc bổ sung thêm thông số đi theo luật pháp của Chính phủ nhằm bảo an quyền lợi và nghĩa vụ số thuê bao của bạn vào một trong những tình huống nhất định. VinaPhone rất mong nhận được sự liên doanh cũng như thông cảm từ hướng khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.