Với những quý khách đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm một thời như 8100, 9000 hoặc 9930 hẳn đã rất quen thuộc. mọi sản phẩm mới như Z10, Z30 hoặc Classic vẫn chưa thể mang về cảm nhận thân thuộc như các dòng điện thoại di động cổ điển nhưng đem tới được nhiều chức năng tiên tiến nhất hơn.

>> Tư vấn dành cho người không sở hữu khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn có những tính năng tư vấn, chiếc bao da blackberry 9700 chính hãng trang bị thể tư vấn cho việc nghe gọi của các người khiếm thính good hơn. Chiếc BlackBerry os truyền thống đã mang đến các điểm tích cực hơn cho người tiêu dùng đang bị ảnh hưởng vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry 9700, 9800 vẫn được áp dụng đầy đủ mọi ứng dụng tối thiểu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua các ứng dụng như Facebook hay là Viber trên các sản phẩm cổ này để xem nó trang bị hoạt động tốt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Các thành phẩm như Blackberry 9700, 9800 đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự lớn mạnh như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà 9700, 9800, 9700, 9800, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều tốt nhất của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là duy nhất trong những hệ điều hành sở hữu tính bảo mật cao nhất thời điểm này. bên cạnh đó là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối good gần như tất cả các nhu cầu về trò chơi, chương trình, giao diện. duy nhất là tất cả chương trình mà giới trẻ hoặc trải nghiệm hiện tại như Facebook, Viber, KakaoTalk hay là Line đều có mặt trên nền này.

Blackberry-9800-(Torch)-thiet-ke

>>> Duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người sử dụng sử dụng BlackBerry 9700, 9800 đó là lỗi cần xử ký linh kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là duy nhất trong các mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá dễ sử dụng hợp lý với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe blackberry 9800 chính hãng thì khách hàng có thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Hiện tại mình sẽ thử trải qua các phần mềm này trên chiếc Blackberry 9700, 9800 để  xem nó trang bị hữu ích và đáp ứng đủ tất cả yêu cầu của chúng ta hay không.  đi đầu sẽ là chương trình kết nối tới mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà bởi chính Blackberry cài đặt nên,  do thế mà  vẫn mang đầy đủ gần như tất cả các khả năng tối thiểu từ nhắn tin, xem tất cả thông tin,  xem status của các bạn bè cho đến gần như tất cả các tính năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, tất cả sử dụng 3G hay Wifi. hoặc nhất là dù sở hữu thoát khỏi ứng dụng nhưng mỗi khi có thông tin thì chương trình sẽ ngay lập tức biến đổi icon để báo cho bạn biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger vì chính Facebook phát triển, với app này các bạn sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so với chương trình trên Android hoặc iOS. đương nhiên là nó cũng tư vấn thông báo,  thậm chí là đa năng luôn vào hệ thống thông báo của BB OS 7.

Nếu như ngày xưa, bi điều hướng làm khách hàng khó chịu bởi nó hoạt động rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và do bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hay bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry 9700, 9800 mà công việc này đã được giải quyết hoàn toàn.

9700, 9800 sở hữu bàn di điều hướng cực tiện lợi với người yêu thích BB

Máy ảnh trang bị khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 megapixel ở BlackBerry 9700, 9800 thực thụ là chẳng sở hữu gì để mà nhắc đến (do ngày nay cửa hàng đã có mẫu di động sở hữu camera đến 12 megapixel) nhưng nó là một chiếc camera smartphone rất chất lượng – và là camera tuyệt vời các bạn sẽ thấy ở các công cụ thay thế cầm tay nào của RIM. camera 9700, 9800 có khả năng điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động, sở hữu thể chộp được những ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ có 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry 9700, 9800 được đánh mức tiền là 1 trong 5 mẫu di động̣ BlackBerry có pin thấp nhất.

>>> Đây là một trong những chiếc BlackBerry đã Ra mắt đi đầu với trackpad được làm cảm ứng, phiên bản được sản xuất khá dễ sử dụng, với một body quen thuộc từ Bold đời đầu. sở hữu thể bạn chưa biết đến chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry và các dòng smartphone duy nhất mà thôi.

9700, 9800 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất ấn tượng, duy nhất khi quý khách so sánh chúng với tuổi thọ pin của tất cả thiết bị khác.
Blackberry-9800-(Torch)-hieu-nang

Vậy có thể mua chiếc điện thoại đáng đồng tiền này ở đâu?

Thời điểm này, máy BlackBerry 9700, 9800 mới chắc chắn trên cửa hàng thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB 9700, 9800 đang được bán trên cửa hàng là máy cũ hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất phương pháp tỉ mỉ và tốt nhất cách mấy, máy Renew không bao giờ sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như máy zin mới trăm phần trăm. Và trên thị trường còn 1 vài thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không sử dụng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do máy được thiết kế lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các cửa hàng cung cấp điện thoại BlackBerry đi tiên phong ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng mới 100%. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. thiết bị cung cấp nhận bảo hành 3 đến 12 tháng, đi đi kèm sạc cáp chính hãng. ngoài ra, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người sử dụng còn được dán màn hình mặt kính, tặng kèm bao da hay ốp lưng. cửa hàng chuẩn bị giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho những người tiêu dùng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.