Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất khả năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Phân tích tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry Z10, Q10 chính thức đến tay khách hàng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kĩ thuật đã cho ra mắt các Nhận xét của mình về phiên bản Android này.

>> Z10, Q10 được cung cấp cùng với những phụ kiện khá đẹp, mộ phụ tùng được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 chính hãng, chi tiết tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tham khảo tin đồn về chiếc phụ tùng được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá chất lượng, tuổi thọ rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật uy tín, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Phân tích đây là chức năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chuẩn xác khi sử dụng Phím bấm.

blackberry-z10-trang-box

Duy nhất điều độc đáo ở Z10, Q10 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím các bước của Phím bấm. Trang Mashable dành các lời khen cho khả năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến khách hàng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm tra và tư vấn mang đến bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. với duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì mức tiền thành luôn là duy nhất ưu điểm, chi tiết ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html duy nhất nơi vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là các ưu thế khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định Z10, Q10 có tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang công nghệ theo sát đến; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa thích.

Bàn phím cứng QWERTY trên Z10, Q10 biết rõ sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của các dòng thiết bị từ trước tới nay với năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực thụ. Không những thế, phím space của Bàn phím còn đa năng cảm biến vân tay. tất nhiên, các bạn vẫn sở hữu thể gán các phím tắt ứng dụng lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới hỗ trợ quý khách truy cập nhanh một chương trình tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho chức năng nào đó.

Vài điều điểm nhấn ĐÁNG chú ý CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến năng lực bảo vệ hầu hết dữ liệu bán và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm bảo đảm tin đồn cho công việc luôn an toàn và lấy liền. với BlackBerry Z10, Q10 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung mở rộng lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của hầu hết chuyên gia bảo mật thấp nhất trong lĩnh vực.

Nâng cấp Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ mang đến mọi bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị của các bạn khỏi các mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người dùng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và tất cả ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và tung ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi mọi chương trình khác và thông tin cho bạn lúc nào sở hữu ứng dụng lấy ảnh và video trên smartphone mà bạn chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của chính bạn.

>>> Khi hầu hết dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. những chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất bạn chưa từng thấy thì ngày
nay sở hữu thể được đặt hàng với duy nhất khoản phí quy mô rộng. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của chính bạn trên nhiều ID khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một phương pháp an toàn nhất. mọi mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

Phụ tùng bảo mật: cung cấp nền vững chắc cho gần như tất cả các lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry dùng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh bất kể bộ phận tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo máy móc của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả chương trình và nội dung an toàn khỏi mọi cuộc tấn công. triển khai dịch vụ các bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý thiết bị: Kích hoạt khóa trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa tính năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.