BlackBerry đã chính thức tiến đến nền Android. Nhà cung cấp điện thoại Canada đã xác nhận họ đang phát triển một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được biến đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 phù hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. duy nhất lựa chọn bao da hợp lý cho quý khách nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Ra mắt vào cuối năm qua nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều ảnh thực tế của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết tin đồn rò rỉ.

Làm của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất thiết bị bí mật. Nó có màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại tuyệt vời nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được giới thiệu với công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là duy nhất trong những phiên bản được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry q10 một phụ tùng cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được sản xuất từ loại da đẳng cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry Z10, Q10 là thành phẩm dẫn đầu của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền tảng mọi mẫu DTEK đã trang bị nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức giá mua bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được áp dụng trên siêu phẩm Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được coi là máy móc Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng hầu hết các máy móc Android còn lại. Tuy trang bị mức giá mua khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry Z10, Q10 vẫn sản xuất mưa làm gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa không ít các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ rất cao cũng như camera làm nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng bây giờ: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 hội tụ đủ hầu hết tất cả đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải qua người yêu thích BB thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là duy nhất trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế hoặc phần mềm. một phiên bản hiện đại nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm chỉnh của chính mình để đem đến các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng chứng là những bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như hỗ trợ kỹ thuật rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu giá trị sử dụng của thiết bị. những hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh giá mua ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry Z10, Q10 hiện tại để biết được rằng hơn các biến đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.