Sản phẩm tuyệt vời nhất của BlackBerry được giới thiệu chính thức ở Mobile World Congress 2017, nhưng thời điểm mở cung cấp của nó liên tiếp bị lùi lại. Lý bởi cho sự trì hoãn này của BlackBerry có liên quan đến vấn đề cổ phiếu. Theo Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL, họ cần thời gian để thăm dò cửa hàng điện thoại di động vốn đổi mới khá chóng mặt trong thời gian không xa đây, qua đó mới chọn được thời điểm thích hợp nhất để mở bán keyone, motion.

>> Phân khúc keyone, motion được nhắc đến như một điều mà tương đối nhiều gần như tất cả các fan BlackBerry, phân khúc mới này đã đem đến nhiều thành công cho BlacBerry Android. Chiếc blackberry keyone giá bao nhiêu trang bị mức mức tiền khá ổn thời gian gần đây,

Sau quãng thời gian dài để người dùng chờ đợi, cuối cùng BlackBerry cũng đã sẵn sàng bán sản phẩm mới nhất trong năm 2017 của mình. Cụ thể, ngày 05/5 tới, keyone, motion sẽ chắc chắn được lên kệ tại cửa hàng Anh. Chiếc điện thoại này cũng sẽ được bán ra ở Mỹ, Canada và bất kể nước châu Âu khác xung quanh bây giờ. TCL tự tin rằng đầu tháng 5 sẽ là thời điểm tuyệt vời để họ có thể tối đa hoá lợi nhuận từ keyone, motion. Bằng chứng cho điều đó là trong thời hạn vừa qua, gần như tất cả các phản hồi dành cho chiếc điện thoại di động hiện đại nhất của BlackBerry là hết sức tích cực. keyone, motion đã được cung cấp duy nhất phương án nhanh chóng nhất có thể và đạt sản lượng vượt xa dự kiến ban đầu.

Nhà cung cấp Clove ở Anh đã cho phép người dùng đặt hàng trước sản phẩm BlackBerry keyone, motion với mức giá mua 499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng (đã bao gồm VAT). bởi là chiếc máy tuyệt vời nhất của BlackBerry nên mức giá khởi điểm 499 bảng này dành cho keyone, motion cao hơn mức 275 bảng của DTEK 50 và 475 bảng của DTEK 60. gần như tất cả các sản phẩm keyone, motion được phân phối trong đợt này là phiên bản quốc tế, và màu vàng là lựa chọn duy nhất.

>> Chiếc điện dành cho fan Dâu Đen đích thực hiện tại chỉ sở hữu thể là blackberry motion 2 sim giá bao nhiêu, duy nhất mẫu điện thoại ấn tượng và cực kì nổi bật của BlackBerry. Nó khá giá trị cốt lõi trong vấn đề xử lý hầu hết việc làm, chơi game trung bình, giúp kết hợp đa đạng, gần như tất cả các cổng kết nối hỗ trợ good đa. trải qua với keyone, motion là điều khá mới mẻ và tuyệt vời.

keyone-limited-black-1

Nói lại về thông số của BlackBerry keyone, motion, trang thiết bị đang chạy trên môi trường vi xử lý Snapdragon 625, tốc độ 2 GHz, RAM 3GB và ROM trong 32GB. máy trang bị màn hình 4.5 inch Full High Defination với tỉ lệ 3:2, hòn pin bộ nhớ 3,505 mAh, bộ đôi camera 12MP và 8MP. Về những điểm đặc biệt trên keyone, motion, nó trang bị thể ghi hình 4K, chạy trên phần mềm Android 7.1 Nougat với sự bổ sung bất kể ứng dụng đặc trưng của BlackBerry là HUB và DTEK. đặc biệt hơn cả, keyone, motion vẫn giữ lại Bàn phím QWERTY cổ điển, thứ đã làm nên bản sắc của BlackBerry trong suốt các năm qua.

Bên cạnh đó, phím giải pháp (Space) trên Phím bấm cũng được tích hợp cảm biến vân tay. keyone, motion chính là thiết bị đi đầu có cảm biến vân tay ở nút Space (đương nhiên rồi vì đây là công cụ thay thế điện thoại di động hiếm hoi có Bàn phím QWERTY vật lý). vì 3 nút điều hướng và Bàn phím được tách ra khỏi màn hình mặt kính nên không gian hiển thị trên màn hình mặt kính khá lớn rộng lớn rãi.

Phím bấm của keyone, motion cũng được áp dụng đèn môi trường trợ giúp người tiêu dùng dễ bấm trong bóng tối. Tuy vậy, nếu đã quen cùng Bàn phím ảo thì khách hàng sẽ khá khó chịu với Bàn phím cứng trên vì size các nút (theo đánh giá của PhoneArena) là hơi nhỏ, nhưng sau khi thiết kế quen rồi thì khách hàng sẽ thấy nó khá dễ bấm, nếu đạt “trình độ” cao hơn nữa thì quý khách hoàn toàn trang bị thể bấm với tốc độ cực kỳ nhanh mà không bị bấm nhầm.

Phần mềm

Giống như những trang thiết bị BlackBerry khác, keyone, motion được tích hợp các chức năng bảo mật cao vào trong nhân của Android, chương trình DTEK giúp người tiêu dùng kiểm soát tình trạng bảo mật trên máy. trang thiết bị cũng có BlackBerry Hub, là trung tâm tổng hợp tất cả các kết nối, liên hệ của người tiêu dùng. có vẻ keyone, motion nhắm đến đối tượng doanh nghiệp nhiều hơn là người yêu thích BB phổ thông.

keyone-limited-black-3.

>> Đây là những phân khúc tầm cao đang trang bị mặt tại Việt Nam, chiếc keyone, motion đang được phân phối với mức mức giá từ 7tr -> 13tr đây là một mức giá có thể được cạnh tranh với nhiều mẫu mã khác. với video blackberry keyone bạn sẽ đơn giản hiểu hơn phiên bản Android này. Chiếc keyone, motion thật sự đẫ tạo nên sự khác biệt dành người dùng BlackBerry Android trong nhiều năm qua mong đợi.

Em xin phép nói đôi lời về trạng thái của em trước khi mua keyone, motion, như để ra mắt mọi anh chị biết em đứng trên góc nhìn nào để theo dõi keyone, motion. Thật ra từ trước tới nay em trang bị tìm hiểu qua những bài viết trên diễn đàn tinhte, nhưng mà thú thật là những bài viết bài Nhận xét bên đó với em là rất ít mức tiền trị biết thêm, các bạn nhìn chiếc điện thoại như một máy móc thư giãn đa phương tiện, tuy nhiên em lại xem chiếc BB thuần túy là duy nhất chiếc điện thoại.

Không giống với tất cả các anh chị trên diễn đàn, Em hoàn toàn không có chút gì tình yêu với BB cả, hai năm về trước em trang bị tình cờ mua chiếc Blackberry đầu tiên chính là Classic và từ đó em thích cái Bàn phím của Blackberry. Và chỉ dừng ở mức thích thôi, không yêu không thương không Fan hâm mộ gì cả, em chỉ là duy nhất người sử dụng bình thường.

Trước khi mua keyone, motion, em sử dụng BlackBerry Passport Silver, nên em xin phép so sánh sánh trực tiếp nhưng cái mà PP chưa đáp ứng được mong muốn của em, và so sánh với PP thì keyone, motion đã khiến được gì good hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.