Có thi thoảng cảm giác đặc biệt hơn khá nhiều so sánh cùng trải qua dùng thành phẩm. Cái cảm nhận sử dụng duy nhất cái gì đó khác biệt so sánh với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ sản xuất quý khách hàng hài lòng, duy nhất là những người sử dụng smartphone ở phân khúc di động̣ đẳng cấp. Sẽ khá là vất vả để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm Priv, leap ra để giải đáp tin nhắn hay di động̣ khi các bạn đi trong duy nhất tòa nhà, và trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc hạng sang này được Lên kệ nhưng chưa thực thụ ưng ý cùng mức mức giá, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry cho nên duy nhất cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều bạn ko thấy bởi màn hình trượt phong cách BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới smartphone hiện đại thật sự đã làm mất đi tính sáng cho của bất kể tất cả nhà cung cấp. Thay bởi đưa ra các khác biệt về kiểu dáng, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hoặc mọi vật liệu tổng hợp khác. mọi thành phẩm gần đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về làm, dù tiện hơn, hay bất tiện hơn thì làm nắp trượt vẫn là lý bởi chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình cong tràn ra hai bên, xu hướng màn hình mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm giác gọn gẽ hơn so sánh cùng kích cỡ thật truyền thống nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình mặt kính này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge và mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của thiết bị với khung màn hình cảm ứng bị bẻ cong quá gắt, gây ra một khoảng trống nhỏ sẽ làm tay người yêu thích BB hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong phương án của blackBerry Priv, leap so với phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi cũ, nó được cho là phiên bản cổ truyền cùng body nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách có khả năng tìm hiểu tất cả phần cứng thiết yếu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là duy nhất trong những phụ tùng có khả năng sử dụng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, bất kỳ chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không to, thế nhưng nếu Priv, leap trải nghiệm màn hình cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là cách trải nghiệm màn hình cảm ứng cong kiểu này. thiết kế của Priv, leap không tôn được mỹ quan của màn hình mặt kính cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và chức năng cũng không tính tới gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe thông tin về duy nhất chiếc điện thoại Android thiết kế kiểu Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, trải nghiệm màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Máy được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng di động̣ dẫn đầu của BlackBerry sử dụng phần mềm này. với hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều khả năng tiện dụng và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Ngoài ra, Blackberry Priv, leap cũng được tư vấn chuẩn kết hợp 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và hỗ trợ NFC. máy có 1 cổng micro USB trải nghiệm để sạc cũng như chép nội dung và duy nhất pin 3410 mAh.

Camera Blackberry Priv, leap

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh mức tiền cao về khả năng chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự thay đổi. máy ảnh chính của thiết bị có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt sau và được bảo vệ bằng duy nhất vòng hợp kim xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được tích hợp nhiều tính năng giúp chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, dễ dàng, thỏa mãn hầu hết khách hàng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim

Độ tái cho màu chất lượng, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hoặc đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

>>> Trong số các dòng Blackberry đây cũng từng được biết đến là duy nhất phân khúc mức giá rẻ và được lựa chọn như một dòng điện thoại bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry bộ phận không nhỏ và đang dạng về mức mức tiền.

Camera trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của tất cả các dòng smartphone hạng sang thời điểm này. tuy nhiên, Blackberry vẫn áp dụng khả năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) tuy nhiên ổn định ảnh chỉ là tạm được vì độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.