samsung-galaxy-note-8-256gb-duoi-18-trieu.1

Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy Note 8 cùng mẫu Galaxy S8 Plus đang chịu chung một thực trạng là nằm trong chuỗi giảm giá không ngừng dù sức hút khá lớn từ thiết kế đến cấu hình.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 giảm giá mạnh

Trên kệ xách tay, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 256GB đang có mức giá chênh lệch không nhiều so với bản 64GB.

samsung-galaxy-note-8-256gb-duoi-18-trieu.1 Hiện chuỗi giảm giá của cả 2 model này khá đều đặn, từ mức 21 triệu đồng đầu tháng 9, giảm còn khoảng 19 triệu vào cuối tháng và xuống dưới 17 triệu đầu tháng 10.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn trình làng, Galaxy Note 8 có mức hạ giá đều đặn chưa từng có. Điểm cộng năm nay cho các phiên bản xách tay đó là xuất hiện thêm màu mới xanh nước biển cực kì thu hút, điều mà Samsung Galaxy Note 8 chính hãng không có.

Xét về cả màu sắc và dung lượng bộ nhớ thì bản Note 8 64GB có giá xấp xỉ 17 triệu thì phiên bản dung lượng 256GB cũng chỉ ở mức dưới 17,89 triệu.

Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 8 chính hãng năm nay ghi điểm bằng việc hỗ trợ tính năng 2 sim tiện ích, mức niêm yết dễ chịu và chính sách bảo hành tiện lợi. Điểm nhấn của dòng Note là bút S Pen với khả năng có thể hoạt động dưới nước là điểm cộng lớn cho Note 8 năm nay.

Cụ thể, Samsung Galaxy Note 8 đang mang đến các tùy chọn:

– Samsung Galaxy Note 8 64GB giá 16,99 triệu

– Samsung Galaxy Note 8 256GB giá 17,89 triệu

– Samsung Galaxy Note 8 công ty giá 19,79 triệu

Hãng điện thoại Samsung đã xóa tan hiềm nghi chất lượng trải nghiệm thực tế của một flagship có cấu hình khủng. Con chip Snapdragon 835/Exynos 8895 cùng thanh RAM dung lượng 6GB được tối ưu xuất sắc trên nền tảng hệ điều hành Android Nougat và sắp được nâng cấp lên Android Oreo.

Các tính năng ưu tú khác của model này bao gồm thiết kế thời thượng, màn hình vô cực, camera kép, bút S Pen cải tiến mạnh mẽ có thể hoạt động dưới nước.

Theo 24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.