Maxmobile là trung tâm thay vỏ  [Tên sản phẩm]  uy tín chính hãng bậc nhất hiện nay mà quý khách có thể tìm thấy tại Hà Nội, TPHCM. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng bảo đảm, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc iPhone như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

 các bước thay thế vỏ [Tên sản phẩm] sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và giàu kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như iphone. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay thế vỏ cho điện thoại [Tên sản phẩm] của các bạn

===============================

TẠI SAO CẦN thay mới vỏ [Tên sản phẩm]

có không ít tín hiệu cho thấy bạn nên thay thế vỏ [Tên sản phẩm]  chính hãng. – Do người sử dụng sử dụng nhiều trong quá trình sử dụng gây xước vỏ, móp méo, hình thức xấu nên người dùng muốn thay mới. dấu hiệu tiếp theo có thể do vỏ bị vênh do quá trình sử dụng ảnh hưởng đến.

 • người dùng thay mới vỏ [Tên sản phẩm]  không chính hãng, chất lượng kém dễ sứt, kênh, cong ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như chất lượng của điện thoại.

  ==============================

  Nguyên nhân thay vỏ mới [Tên sản phẩm]

  Có khá nhiều nguyên nhân khiến người sử dụng phải thay vỏ mới [Tên sản phẩm]. Thường là lý do chủ quan do phía người dùng. Có thể do bạn đã sử dụng điện thoại quá lâu khiến Smartphone không còn được như mới. Bạn làm rơi khiến điện thoại móp, méo hay có thể bạn muốn thay đổi màu sắc Smartphone của mình cho mới lạ cũng là một nguyên nhân.

==============================

 

 


Các bước  thay mới vỏ [Tên sản phẩm]
Để giúp mọi người dễ dàng trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra quy trình thực hiện dịch vụ, mọi người có thể theo dõi trực tiếp các bước thay mới vỏ của địa chỉ chúng tôi.

•             Bước 1: Trước khi quết định thay mới vỏ các bạn đến địa chỉ để xem vỏ có sắn và nghe giải đáp của đội ngũ nhân viên tại trung tâm.

•             Bước 2: khách hàng đến với địa chỉ sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xem xét. Nếu Smartphone có lỗi xước xát ở ngoài sẽ thông báo với các bạn

•             Bước 3: Đưa ra các loại vỏ cho mọi người chọn lựa.

•             Bước 4: Sau khi chọn được một chiếc vỏ ưng ý, Smartphone sẽ được đưa cho chuyên viên kĩ thuật sẽ tiến hành tháo máy và tiến hành quá trình thay thế vỏ.Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.

•             Bước 5: Sau khi thay thế vỏ Tên sản phẩm sẽ được vệ sinh lại tất cả máy.

•             Bước 6: Khi đã thay thế vỏ Tên sản phẩmxong, các bạn tiếp nhận lại Smartphone check lại toàn bộ xem đã hài lòng hay chưa

•             Bước 7: mọi người test xong nhân viên tiến hành thanh toán và tiếp nhận phiếu bảo hành, tặng thẻ khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ lần sau.

================================

 

Cam kết của MaxMobile với dịch vụ thay vỏ mới [Tên sản phẩm]

Được kĩ thuật chuyên nghiệp nhất, trình độ bậc 4/4 thay vỏ [Tên sản phẩm] trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt

√ Thao tác xử lý thay vỏ cực kỳ cẩn thận giúp cho máy quý khách 100% không bị xước xát hoặc chấn động phần cứng.

√ Thời gian thay thế vỏ  [Tên sản phẩm] lấy ngay, nhanh trong 30 – 60 phút.

√ Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn cũ của khách hàng

√ BẢO HÀNH MÀU SẮC VỎ 1 NăM, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU mọi người KHÔNG ƯNG Ý, thỏa mãn.

====================

 • Những câu hỏi thường gặp trong quá trình thay vỏ mới cho [Tên sản phẩm] ở Maxmobile
 • Chúng tôi đã tổng hợp những vướng mắc liên quan, được nhiều quý các bạn quan tâm về dịch vụ thay mới vỏ [Tên sản phẩm] để khách hàng tiện theo dõi:
 • Câu 1: Chất lượng vỏ [Tên sản phẩm] mới có tốt hay không?
 • Trả lời: Vỏ của[Tên sản phẩm] chúng tối sử dụng để thay cho quý khách được nhập khẩu từ công ty chuyên sản xuất vỏ điện thoại. đảm bảo chất lượng những chiếc vỏ này có thông số kĩ thuật tương đương vỏ nguyên bản của máy.
 • Câu 2: Tôi có thể tới địa chỉ nào của Maxmobile để thay vỏ mới [Tên sản phẩm]?
 • Trả lời: hiện tại Maxmobile có 4 trung tâm sửa chữa ở tạiHà Nội, TPHCM . khách hàng có thể chọn cho mình trung tâm gần nhất để tiết kiệm thời gian đi lại. mọi người vui lòng liên hệ với địa chỉ gần trung tâm gần mình nhất để biết thông tin chi tiết.
 • Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thay thế vỏ [Tên sản phẩm] lấy ngay của chúng tôi. Maxmobile sẽ cải thiện nỗ lực chất lượng dịch vụ để đáp lại sự yên tâm mà quý khách hàng đã dành cho trong thời gian vừa qua.
 • ================================
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

   

  giảm giá chung:

   

  • Thay trực tiếp trước mặt và mọi người chờ lấy máy ngay
  • Vệ sinh máy giúp mọi người hoàn toàn Free
  • Tặng ngay dán mặt trước và sau khi các bạn thay thế vỏ .
  • Khắc lại IMEI theo đúng vỏ zin của máy bằng công nghệ Laser tân tiến

  check tất cả chức năng máy giúp khách hàng – ( nếu mọi người muốn kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn cách xem máy zin hay đã qua sửa chữa hoàn toàn Free )

  • Nguồn nhập vỏ trực tiếp nên có thể kiểm tra được chất lượng và lựa chọn những vỏ có chất lượng hoàn hảo nhất. Giống zin nhất

    

    ============================

    

   Nguyên nhân Các bạn nên thay thế vỏ[Tên sản phẩm] tại trung tâm của chúng tôi?

   MaxMobile có nhiều năm kinh nghiệm về thay mới các lỗi trên thiết bị di động̣.

   chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có trình độ cao. thợ sửa chữa được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. luôn luôn đáp ứng toàn bộ các mong muốn của quý khách

   Phòng đợi mát mẻ, quý khách hàng có thể thoái mái lướt web trong khi đợi thay vỏ mới [Tên sản phẩm]. trường Hợp Bạn đang cần xem trực tiếp có thể nhìn qua camera

   Bạn sẽ được tương trợ Free về tất cả băn khoăn liên quan đến thiết bị như các bước tiến hành dùng, bảo quản máy chất lượng nhất, cách làm vệ sinh thiết bị.

   Bảo vệ thiết bị di động̣ trong quá trình sửa lỗi  [Tên sản phẩm]

   Thời hạn nhận BH kéo dài, xin hứa giảm giá cho khách hàng

   chính sách lợi ích chỉ có đối với Các bạn gắn bó với chúng tôi

   Chúng tôi xin hứa sau khi thay vỏ mới [Tên sản phẩm] sẽ hoàn tiền cho Bạn chiếc  [Tên sản phẩm] mới cá tính, đem đến sự vừa lòng nhất cho Các bạn.

   ======================

    

    

    

    

   Một số lưu ý khi thay thế vỏ [Tên sản phẩm]

   -trước nhất, bạn nên test xem vỏ [Tên sản phẩm] của mình đã thực sự xuống cấp hay chưa, có nhất thiết phải thay mới hay không trước khi tiến hành thay thế vỏ. Lý do là vì khi tiến hành thay mới vỏ thì máy sẽ không còn là vỏ zin nữa.

   -Đồng thời, người sử dụng cũng phải xác định xem thay mới vỏ có liền mạch giống vỏ cũ hay không hay muốn đổi sang màu sắc khác, thiết kế khác để tạo vẻ ngoài khác lạ, hút mắt cho thiết bị.

   -Bạn cần chú ý tới việc yêu cầu chuyên viên kĩ thuật thay vỏ khắc lại dãy số IMEI lên vỏ mới, trùng với số IMEI của vỏ cũ. Khay sim của thiết bị cũng sẽ trùng với màu vỏ. chính vì vậy, bạn hãy tham khảo kĩ lưỡng chi phí của dịch vụ thay mới vỏ và mỗi trung tâm sửa chữa cũng sẽ có giá thành không giống dù không quá chênh lệch. Thế nên các bạn cần tìm đến những nơi có giá sửa thay thế vỏ cho [Tên sản phẩm] hợp lý.

   -Bước cuối cùng và cũng là bước thiết yếu nhất chính là nên chọn một trung tâm thay thế vỏ[Tên sản phẩm] chuyên nghiệp, tin cậy để được thay mới vỏ chính hãng và được cung cấp chính sách bảo hành chu đáo, không ảnh hưởng tới tình trạng của thiết bị. Sau khi [Tên sản phẩm] được thay thế vỏ mới, bạn sẽ cần test xem vỏ máy có phải là vỏ đảm bảo nhất lấy từ Smartphone [Tên sản phẩm]  bị hỏng hay không và check việc thay vỏ mới có ảnh hưởng tới sóng của thiết bị hay không.
   Để tránh gặp phải các tình huống trên, trước khi mang máy đi sửa chữa, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm test giúp.

   – Tìm các cửa hàng lớn có uy tín để thay mới vỏ.

   – Trước khi giao máy, khách hàng nên chụp ảnh lại mọi thứ, số series, ký tên lên main, bộ nhớ để làm dấu…

   – Nên đến các dịch vụ sửa chữa lấy ngay và theo dõi kĩ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera.

   – Nếu cửa hàng báo giá thay thế  linh kiện thay vỏ và không kèm thời gian bảo hành, nhiều khả năng đây là dỏm và chất lượng kém.

   Khi sửa xong, bạn có thể cài đặt ứng dụng Phone Doctor Plus tại trung tâm https://goo.gl/RAViW6 để test lại iPhone. trước tiên, bạn nhấn Start và làm theo các bước hướng dẫn, đánh giá từng chức năng bao gồm đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, cảm ứng, camera…

   Cách bảo vệ vỏ điện thoại[Tên sản phẩm] tránh bị hỏng hóc

   Vỏ [Tên sản phẩm] sau khithay vỏ mới cần được bảo vệ một cách tỉ mỉ và nghiêm ngặt để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc sảy ra. khách hàng có thể tham khảo những cách dưới đây để bảo vệ chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất:

    

   – Nên sử dụng ốp để bảo vệ máy, nếu bị va chạm mạnh làm rơi xuống vật cứng sẽ làm hạn chế được tối đa sự hư hỏng máy.

    

   – Tránh để điện thoại rơi vào nước, va chạm với vật cứng làm ảnh hưởng tới các thành phần bên trong máy.

    

   – không những thế trong thời gian sử dụng nên cách nhiệt tối đa cho sản phẩm để đảm bảo tuyệt đối độ bền không bị biến dạng với nhiệt độ quá nóng.

    

   – Nên biết cần thay vỏ mới thay vỏ mới khi nào , có thể đến Maxmobile để test một cách miễn phí

   ====================================

   Tìm địa chỉ thay thế vỏ [tên sản phẩm]

   •        tay nghề đội ngũ kĩ thuật viên sửa chữa Smartphone

   Với nghề sửa chữa điện thoại hay Smartphone nói chung đó là công việc đòi hỏi độ chính xác cao, sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn nữa yêu cầu người đội ngũ kĩ thuật viên phải tâm huyết, nhiệt tình với nghề. Vì vậy, muốn tìm các người thợ như vậy Các bạn phải tới những trung tâm có uy tín và bảo đảm bởi đây đó là nơi lôi kéo lực lượng lao động chất lượng nhất.

   •        chính sách BH đảm bảo cho người sử dụng

   Đối với người tiêu dùng thì chế độ BH luôn luôn là những điều họ quan tâm bậc nhất, với các địa chỉ uy tín thì chính sách BH sẽ luôn luôn đó là những ưu tiên bậc nhất mà các trung tâm sửa chữa này dành cho mọi người của họ.

   •        chi phí sửa chữa hợp lý

    

   Chắc hẳn khi Bạn mang Smartphone đi sửa sẽ vô cùng hoang mang vì mỗi một địa chỉ sẽ báo một giá không như nhau. Bạn sẽ chọn lựa đắt cho an tâm, rẻ cho tiết kiệm hay giá cả phù hợp với chính sách BH?

   Do đó, để có thể chắc chắn được thì Các bạn có thể tham khảo qua toàn bộ mọi mục tiêu trước khi đưa ra sự chọn lựa cuối cùng để được yên tâm nhất.

   Sửa chữa SmartphoneMaxmobile của chúng tôi là một trong các trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp. Trải qua quá trình hình thành và phát triển cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, địa chỉ Maxmobile tự hào:

   – đó là đơn vị phục vụ mọi người nhanh nhất, mức giá phải chăng nhất

   – Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo với mọi Bạn

   – Bảo Hành linh kiện sau thay thế 03 tháng đến 24 tháng

   – chi phí hợp lý nhất

   – Linh kiện thay thế chính hãng, máy móc thiết bị hiện đại nhất

   – kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo

   ================================

    

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here