hóa đơn điện tử của mạng vinaphone

Đơn vị Viễn thông 4G của VinaPhone sắp cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice cho doanh nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu theo đúng pháp luật của cơ quan quản lý công quyền, đơn vị điều hành thuế trong các công việc phát hành cũng như dùng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy như hiện nay.

hóa đơn điện tử của mạng vinaphone

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của nhà mạng VinaPhone được cam kết bằng chữ ký số và mang giá trị về mặt pháp luật giống như hóa đơn giấy thông thường; mang đầy đủ đặc tính theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Cùng với nhu cầu bất kì đơn vị nào cũng có thể tiếp cận và triển khai giải pháp hóa đơn điện tử, VinaPhone sản xuất phong phú các gói DV giúp công ty có khả năng sử dụng ngay lặp tức mà không phải đầu tư chi tiêu hạ tầng, phần mềm.

Đơn vị sẽ được cung cấp thông tin tài khoản để dùng hóa đơn điện tử trên nền hạ tầng do VinaPhone đầu tư, vận hành. Do vậy công ty chỉ phải trả chi phí rất thấp tương ứng với số hóa đơn đăng ký dùng. Dùng S-Invoice, đơn vị ko chỉ tiết kiệm được không ít khoản phí tổn mà còn tiện dụng trong các việc hạch toán kế toán, nộp thuế, kê khai, chuẩn hóa trong công tác làm việc điều hành công ty… “Công nghệ hóa đơn điện tử S-Invoice đang được triển khai tại VinaPhone từ năm ngoái cũng như tiết kiệm được hàng tỷ đồng từng năm nên Cửa Hàng chúng tôi khuyến nghị những công ty chuyển dần sang sử dụng hóa đơn điện tử nhằm tiết giảm tới 80% chi phí và 75% thời gian so cùng quy trình in và ban hành hóa đơn giấy. S-Invoice hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chuẩn về nhiệm vụ hóa đơn, những nhu cầu về bảo mật, giữ gìn hóa đơn theo luật pháp của nhà nước; phương án linh hoạt, hợp lí những loại hình doanh nghiệp từ bé tới lớn”, đại diện thay mặt VinaPhone đã nói.

Đăng ký gói max vinaphone

Cùng với lợi thế của VinaPhone là NCC không ít DV giải pháp ưu việt về viễn thông cũng như khoa học thông tin, công ty chúng tôi đảm bảo giúp cũng như đồng hành lâu dài với những đơn vị, đặc biệt là công ty vừa & nhỏ ứng dụng công nghệ thông tin 1 cách mau chóng với kinh phí hợp lý nhằm giúp các công ty VN cùng lớn mạnh, bắt kịp với thiên hướng cũng như hội nhập. Càng thay đổi sớm sang hóa đơn điện tử, công ty sẽ càng tiết kiệm được thời giờ, sức lực lao động cũng như tiền bạc tương tự như tăng cường hiệu suất cung ứng buôn bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.