Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu đô la cho đợt ICO thứ hai này.

===> Tìm hiểu ngay: Dau tu iCo là gì
Trong 1 thông báo ký kết ngày hôm nay với Ủy ban Chứng khoán & Ngoại hối Hoa Kỳ, Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu đô la cho đợt ICO thứ hai này.
project ICO này đang tìm earn vốn đầu tư, để tăng trưởng ứng dụng tin nhắn Telegram & nền tảng Blockchain riêng của nó là Telegraph Open Network. gia nhập vào đợt Initial Coin Offering này sẽ không để lộ danh tính những nhà đầu tư, nhưng có khoảng 94 những đơn vị đầu tư khác nhau gia nhập vào đợt Initial Coin Offering thứ hai này bắt đầu tư ngày 14 tháng ba.
Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng “một công ty có thể thu hút & thường QC về đợt chào bán, vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ” miễn là đáp ứng được những điều kiện sau đây
==> Tìm hiểu cách Review ICO
Thứ nhất, tất cả những nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận là đủ điều kiện tham gia.
Thứ hai, đơn vị tổ chức ban hành phải thực hiện các bước xác thực trong việc kiểm định.
Vòng một của Initial Coin Offering diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 13 tháng 2, và thu hút được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư.
Theo hãng tin từ Vedemosti, trong đợt Initial Coin Offering lần này có sự gia nhập của nhà tỷ phú người Nga, Roman Abramovich. và 1 nguồn tin nói ràng Abramovich đã đầu tư 300 triệu USD vào đợt ICO lần này, Nhưng thông tin này chưa được xác thực.
Có hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ & đầu tư vào ICO là người thành lập công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, & người thành lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.
==> Xem thêm các Du an iCo Tiềm năng
KHUYẾN CÁO: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư Initial Coin Offering” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực thi bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.