ưu đãi hấp dẫn của vinaphone

Chương trình nạp thẻ có thưởng của Vinaphone thu hút được sự để ý của không ít khách hàng vì những phần quà có giá trị . Trong event này, 1 thuê bao có thể sở hữu rất nhiều mã dự thưởng . Trong suốt thời gian triển khai event, nếu thuê bao trúng rất nhiều giải thì nhận được đủ số lượng mà mình trúng .

đăng ký gói big của vinaphone và những điều nên biết

ưu đãi hấp dẫn của vinaphone

Để dự event khuyến mãi này, bạn cần sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone cũng như đang còn hoạt động 1 chiều . Không những thế mọi người phải nhận đc mã số mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thì mới đủ điều kiện .

tin khuyến mãi của vinaphone bạn nên tham khảo

Hàng tuần, VinaPhone tiến hành quay số bằng phần mềm máy tính xách tay để có thể quyết định khách trúng thưởng những giải thưởng của event dựa theo list thuê bao nằm trong đối tượng vận dụng của sự kiện trong thời gian khuyến mãi. Mã số đạt giải sẽ được chọn tự nhiên bởi chương trình của máy tính xách tay. List thuê bao trúng thưởng sẽ đc liệt kê trên mạng trong khoảng 5 ngày kể từ lúc kết thúc từng mùa thực hiện .

Điểm đc dùng nhiều của ứng dụng này đó là vận dụng đặc tính đọc mã Q code trong các thẻ cào mới nhất của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh, tiện dụng cho việc chọn mua những sản phẩm, dịch vụ viễn thông của VinaPhone và khá nhiều tiện ích khác . Cùng với VinaPhone Next, giải pháp nạp thẻ thủ công bằng tay sẽ đc thay thế bằng việc ứng dụng nạp thẻ từ camera Smartphone đọc mã Q code trên những thẻ cào mới của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp tiền mau lẹ với thời gian 3 giây . Khách mua thẻ cho sự kiện có thể lựa chọn khá nhiều phương án lợi ích nhất. Ví dụ điển hình khách hàng có thể nạp thẻ thông qua hình thức VinaPhone Next .

VinaPhone mong muốn mang lại cho những khách của mình niềm vui và những quà tặng thiết thực nhân Tết Nguyên Đán 2018 . Quản lý VinaPhone cho rằng: VinaPhone luôn nỗ lực sáng tạo ko ngừng để có thể đưa ra rất nhiều sự kiện khuyến mại với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn .

“Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” tiếp tục là một điểm nổi bật giúp VinaPhone ăn điểm, nhất là cùng với các thuê bao thân thiện, thường sử dụng . Bên cạnh những gói cước hấp dẫn đa tính năng, chi phí “siêu rẻ”, nhà mạng cũng tăng mạnh những sự kiện chăm sóc, tri ân có giá trị rất lớn, mang tới các trải nghiệm vui mắt cũng như đặt quyền lợi khách lên trên hết . Năm 2017 đã tận mắt chứng kiến những bước chân khốc liệt của VinaPhone giúp chinh phục cũng như gắn kết khách hàng .

nếu như so sánh với các công ty khác, VinaPhone đã đưa các chương trình kích cầu và hỗ trợ khách hàng khá sớm . Đặc biệt là trong những ngày cuối năm, nhà mạng Vinaphone lại tăng thêm nhiều chương trình nạp thẻ nhận thưởng hấp dẫn không chỉ có vậy, thực tế đây là giai đoạn mà mong muốn sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng cũng tăng lên không hề nhỏ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here