Họ chọn cho mình một hành trình khác, bớt ồn ào, bớt chen lấn và tận hưởng đúng nghĩa kỳ nghỉ của mình.

Ví như khi các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt trở nên đông đúc trong mùa cao điểm, nhiều du khách có nhu cầu đến những nơi yên tĩnh hơn.

Các đơn vị lữ hành tại Lâm Đồng đã khai thác các tour du lịch đến các huyện, thành phố phía Nam của tỉnh. Huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc là 2 điểm đến chính trong những tour du lịch này. Ở đây, với lợi thế không gian vùng nguyên liệu nông nghiệp rộng lớn và những nghề đặc trưng của địa phương, được nhiều khách du lịch lựa chọn để tránh sự ồn ào, đông đúc.

Sau khi tìm hiểu nghề truyền thống của người bản địa, du khách được thưởng thức các loại nông sản của trang trại trong không gian mà chỉ khi đến với vùng ngoại thành, du khách mới có cơ hội tận hưởng.

Trải nghiệm khách sạn đặt giữa hai quốc giaTrải nghiệm khách sạn đặt giữa hai quốc gia

VTV.vn – Du khách sẽ có cơ hội ngủ giữa hai quốc gia trong một đêm nếu đặt phòng tại Arbez Franco-Suisse – khách sạn nằm giữa đường biên giới Pháp và Thụy Sỹ tại làng La Cure.

Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốtNhững điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt

VTV.vn – Giữa tình trạng quá tải du khách và lý do muốn bảo tồn nơi sinh sống của mình, người dân ở một số nơi trên thế giới không muốn chào đón những du khách bất lịch sự.

Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?

VTV.vn – Tam Đảo, Sầm Sơn, Cô Tô và một số điểm đến quanh Hà Nội là một số gợi ý tham khảo cho chuyến du lịch ngắn ngày dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 tới đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here