Mới đây, bầu show hải ngoại có tên Phương Dung đã livestream trên trang cá nhân “tố” Hồ Ngọc Hà hủy show diễn tại Thụy Điển và Berlin (Đức) vào “phút chót” vì lý do… thiếu Trấn Thành và Anh Đức, khiến uy tín và danh dự của họ bị ảnh hưởng. Đáp trả lại lời tố cáo này, phía Hà Hồ khẳng định, cô và ê kíp chưa làm việc và cũng không biết bầu show Phương Dung là ai.

ha ho
Hồ Ngọc Hà đáp trả lời tố cáo của bà bầu có tên là Phương Dung.

Theo Hồ Ngọc Hà, cô nhận show châu Âu qua lời mời của Trấn Thành. Cô đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời tại show của anh và không hề có ý tổ chức show của riêng mình theo cách qua loa như thế.

Sau phản hồi từ Hồ Ngọc Hà, trả lời trên Zing, bầu show Phương Dung thừa nhận không ký hợp đồng trực tiếp với phía ca sĩ. Cô giải thích: “Thường đi tour tại hải ngoại, có một bầu show chính lo và bán lại cho các nước. Không phải mọi bầu show đều làm việc trực tiếp với nghệ sĩ. Tôi không có hợp đồng nhưng có giấy tờ chuyển khoản ngân hàng”

Theo thông tin trên báo Dân Việt, bà bầu Phương Dung đã đưa ra bằng chứng, chứng minh từng đưa số tiền 8.500 USD (gần 200 triệu đồng) cho người đàn ông tên Tôn Đức để người này làm việc trực tiếp với người tên Trung, được cho là quản lý của Hồ Ngọc Hà.

Ngay khi người đàn ông tên Trung nhận số tiền là 8.500 USD đã xác nhận qua tin nhắn điện thoại nhận số tiền, đồng thời đồng ý với 4 show diễn tại châu Âu.

phuong dung 1
Bầu show Phương Dung livestream trên trang cá nhân đưa ra bằng chứng Hà Hồ hủy show và cho biết sẽ sẵn sàng hầu tòa nếu bị kiện.

Để xác thực lời nói của mình, bầu show Phương Dung còn đọc số điện thoại của người quản lý của Hồ Ngọc Hà tên là Trung. Đồng thời vị bầu show này cũng nhấn mạnh, nếu như “người tình tin đồn” của Kim Lý nói rằng không quen biết người đàn ông tên Trung và đó không phải quản lý của của cô thì bầu show Phương Dung sẽ xin lỗi nữ ca sĩ.

Ngoài ra, bầu show sẵn sàng ra hầu tòa nếu bị Hồ Ngọc Hà kiện. Cũng theo tiết lộ của người này thì việc Hà Hồ hủy show ở châu Âu vì thiếu Trấn Thành chỉ là cái cớ và cô phát hiện ra cùng thời điểm giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng nhận show diễn tại Hà Nội.

Hiện, Phương Dung đang phải thu xếp để hoàn trả vé, thanh toán các chi phí thiệt hại do sự vắng mặt từ Hà Hồ. Cô cũng cố gắng liên lạc với các nghệ sĩ Việt đang diễn ở Mỹ để “chữa cháy” show tại Thụy Điển.

Bạn đang đọc bài viết Vụ Hà Hồ bị ‘tố’ hủy show ở nước ngoài: Bà bầu sẵn sàng hầu tòa tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.