Là Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại Kí túc xá Kinh tế Quốc dân, đường Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
*****Thành tích học tập:
+ 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi
+ 10 toán, 9 văn kì thi lên lớp 6
+ 45 điểm ( văn, toán, anh/ (văn+ toán) nhân hệ số 2) kì thi vào 10 phổ thông
+ Học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định( 3 năm học sinh giỏi và được chọn vào top 3 tham dự nhiều kì thi HSG khu vực:
• HC Đồng kì thi HSG Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ môn Ngữ văn
• HC Bạc kì thi HSG khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ môn Ngữ văn
• 2 năm liền đạt giải Ba cuộc thi HSG cấp tỉnh môn Ngữ văn)

+ Điểm thi ĐH: 27 (toán 9; anh 9,6 ; giáo dục công dân: 8,5)
+ Sinh viên năm nhất khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân

***** Về năng lực bản thân và phương pháp:
+ Với các môn Toán, Tiếng Anh: Từng theo học khối D nên có thể đảm bảo kiến thức cơ bản, giải đáp giúp các em học sinh cấp 1, 2 những kiến thức còn mới mẻ.
Là học sinh chuyên văn nên bản thân đặc biệt say mê với công việc truyền dạy các kinh nghiệm học tập, hướng dẫn, giải đáp tận tình những khúc mắc cho các em học sinh cấp tiểu học, trung học. Không đơn thuần là cùng nhau tìm ra đáp án cuối cùng cho mỗi bài tập, bản thân còn có thể nắm bắt tâm lí các em, chia sẻ cùng các em những băn khoăn , đưa ra những gợi ý, giải thích nhẹ nhàng, dí dỏm giúp khơi dậy khả năng sáng tạo ở trẻ, kiến thức thấm sâu, ngấm lâu.
Có thể dạy cả 3 Môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. (Thường giảng bài cho em ruột tại nhà từ cấp 1 đến cấp 2, em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi)
+ Với môn Ngữ văn : đây là Môn học bản thân có sự say mê đặc biệt. Nhiều năm học chuyên cùng quá trình học tập nghiêm túc trong môi trường luôn đòi hỏi sự bứt phá, nỗ lực, say mê, bản thân tự nhận thấy:
• có thể đảm bảo kiến thức cơ bản cho các em lớp 11, 12 một cách hệ thống, giúp các em nắm chắc kiến thức lẫn kĩ năng, không sai những lỗi cơ bản như dùng từ, đặt câu, chính tả, trả lời câu hỏi đọc hiểu, lập ý.
• Luôn nhiệt huyết với những áng văn chương, có thể truyền cảm hứng, niềm yêu văn cho các em học sinh đặc biệt là những em định hướng theo khối D.

+ Tính cách: điềm tĩnh, nhiệt huyết, nhẹ nhàng, thân thiện nhưng đặc biệt nghiêm túc, tập trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here