Nhờ có sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Tuy vậy, không mấy ai hiểu được rằng khi chuyển phát hàng quốc tế phải trải qua không ít khâu trung gian và rất phức tạp. Vì vậy, không khó xảy ra tình huống xấu cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm bổ ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn cần tham khảo   những loại mặt hàng không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem lô hàng của mình có nằm trong phạm vi các điều khoản hàng hóa cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương án giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà gửi hàng sẽ đóng gói hàng cho bạn. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta có thể tự đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát khi bao gói của nhân viên, đặc biệt là với sản phẩm dễ vỡ, hàng có giá trị lớn.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi sai, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, bạn phải ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi không sai, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được gói hàng của chúng ta. Với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để kiện hàng của bạn đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết thứ năm Biết cách lựa chọn công ty mang đến dịch vụ: Chọn những nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here