các biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm ví như không quan tâm tới những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai trái đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, có trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

1 trong các sai trái mà các chủ công ty thường mắc phải Đó là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị với những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch buôn bán tuyệt vời. Họ với niềm tin này thẳng đến các giải pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể có người nào ngừng thi côngĐây cũng có những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được biểu hiện trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là tổ chức duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể ko độc nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán vững chắc cùng các giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là các chủ công ty luôn nỗ lực phát triển thành bạn bè sở hữu những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

trách nhiệm dành đầu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư giỏi Đó là giúp những người mua kiếm được càng đa dạng tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người dùng điều hành. Song phổ biến lúc xuất phát từ động cơ này mà rộng rãi nhà tài chính quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai Đó. Bạn sẽ cần tới một chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa phần đông mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân cái những cảnh ngộ và con người bạn tuyển lựa để san sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai lầm số 4

1 sai trái khác chậm tiến độ là cường điệu hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ đơn vị rất nhiệt thành về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm triển khai, nhưng lại quên mất xác định xem với bao phổ quát người thực tại sẽ muốn mua nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì đa số mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn có thể đạt được và các nhà nguồn vốn giỏi rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm mang việc cho rằng khi bạn mang được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ sở hữu thể mang được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền trong khoảng phía người mua.
Việc chi tiêu quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến công ty vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 cách thận trọng như đối mang việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm tiến độ là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn với thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ biến doanh nghiệp đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là tiêu xài tiền lương sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất với việc mang một lực lượng viên chức chủ chốt khiến việc toàn thời gian cùng có một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách các người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà đông đảo những đơn vị mang thể không xem là 1 sai lầm: kết thân mang những đối tác không cần thiết. cứng cáp rằng sẽ mang những đối tác khôn cùng cần phải có đối sở hữu hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một đôi giá trị tương thích. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một đơn vị mang mối quan hệ đối tác sở hữu phổ biến nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô số các bên mà doanh nghiệp này sở hữu, 1 sự bất hợp lý diễn đạt ngay lúc sở hữu quá phổ biến đối tác thực sự không mang ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ mãn nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội phổ quát của chủ doanh nghiệp bởi sở hữu các đối tác của đơn vị không rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một phận sự mới. khi một chủ doanh nghiệp lên danh sách quá rộng rãi đối tác sở hữu quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty với đang vung phí thời kì và tiền nong.

cho nên, hãy phân chiếc các bên của bạn và xác định rõ những lý do cộng tác cấp thiết khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hiệp tác vững mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể nói, chẳng những sai sót khác, phổ thông lúc các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì chậm tiến độ khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here