Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, ngày nay, bạn có thể chuyển các sản phẩm, thực phẩm sang Mỹ-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Nhưng, chúng ta cũng nên biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình nhanh chóng với một đất nước có những quy định nghiêm ngặt về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số bí kíp chúng ta cần biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về các loại hàng hóa không cho phép nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem hàng hóa của bạn có nằm trong danh sách các loại mặt hàng không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để tính toán phương pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì sản phẩm ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here