Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, lúc này, bạn có thể gửi những hàng hóa, thực phẩm đến Mỹ-đất đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách thuận tiện. Tuy vậy, chúng ta cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình đơn giản đối với một quốc gia có nhiều luật pháp khắt khe về thông quan hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài kinh nghiệm bạn cần biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa cấm nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, cần để ý kĩ xem mặt hàng của mình có nằm trong danh sách các loại sản phẩm bị cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp ứng phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Do hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng nhà nhiều lần thì hàng sẽ bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên chọn lựa các cơ sở mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here