Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những chuyện ít công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có vài khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần chịu đắt hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi kiện hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định sử dụng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không thuộc danh sách hàng hóa không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của luật pháp hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho cơ sở cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Chính vì thế, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta cần dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.