Bốn tác dụng thần kì của bột liên tiên thảo (rau má)

 

Hạ sốt: Khi trẻ bị sốt có thể dung bột liên tiên thảo (rau má), pha bột nước đun sôi nhỏ lửa khoảng 15 phút rồi chắt ra cốc lớn. Cứ khoảng một tiếng cho trẻ uống vài thìa. Trẻ sẽ giảm sốt.

 

Làm đẹp: Bột liên tiên thảo(rau má) ngoài mát bổ còn làm đẹp rất hiệu quả. Đặc biệt đối những người thích làm đẹp là phái đẹp, bột liên tiên thảo(rau má) có những công dụng “thần kỳ” với làn da của họ. Bột liên tiên thảo(rau má) có công dụng tạo dưỡng ẩm cho da, làm chậm sự lão hóa của da, giúp thanh lọc body làm mát da, trị mụn và sẹo trên da

 

Vết thương mau lành: Bột liên tiên thảo (rau má) chứa hóa chất được gọi là triterpenoids công dụng tăng tốc độ chữa lành nơi bị thương, tăng chất chống oxy hóa ngay vết thương và tăng cung ứng máu cho khu vực vết thương.

 

Giảm stress: Triterpenoids trong bột liên tiên thảo (rau má) cũng làm giảm sự suy nghĩ và tăng cường vai trò hệ thần kinh trong cơ thể.

 

 

 

Các trường hợp không nên dùng Bột liên tiên thảo (rau má):

 

+ Những người yếu bụng: rau má có tính lạnh nên những người có tỳ vị hư hàn, hay đầy bụng hoặc đi tiêu lỏng cần tỉ mỉ khi dùng. Nếu muốn dùng chỉ nên ăn vài lá hoặc dùng kèm theo một tẹo lát gừng sống. Những phái đẹp mang thai và trong thời kì cho con bú nên tránh dùng.

 

+ Người bị huyết áp thấp: rau má được biết đến trong việc bình ổn áp huyết cho người bị cao huyết áp. Tuy thế, những người có tiền sử huyết áp thấp thì không nên dùng liên tiên thảo(rau má) nhiều vì sẽ làm huyết áp tụt mạnh.

 

Cách bảo quản: Vì Bột rau má Quảng Thanh có thành phần 100% từ tự nhiên không chất chứa bảo quản. Nên các bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được giá trị hàng hoá một cách tốt nhất các bạn nhé.

 

Giá Tiền: Bột liên tiên thảo(rau má) – loại pha uống có giá bán 135.000đ/100 gram – pha được khoảng 50 ly.

 

Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên hệ với Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt để được tham vấn qua hotline 1800 6548 (không phải mất tiền) hoặc website: http://botrauma.com..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here