Hệ thống dịch vụ thu mua đồ cũ của trung tâm chúng tôi chuyên thu mua hầu như tất cả các loại đồ dùng hay những trang thiết bị vật dụng nội thất vận dụng trong quán coffe đang cần nhu cầu thanh lý sang nhượng là quán cà phê.

Chúng tôi còn là một trong những đơn vị hoạt động kỳ hạn lâu năm có uy tín chất lượng nhất trong thị trường tăng trưởng mua bán đồ cũ tại tp hcm, còn chính là một trong những sự tùy chọn hàng đầu ưu tiên cho những quán café trọn gói nào đang trông trờ cần phải thanh lý sang nhượng lại các loại thiết bị đồ đạc, đồ cũ, đồ thanh lý quán coffe trọn gói thì.

Thu mua bàn ghế cũ quán coffe

Thu Mua lại hầu hết các loại đồ dùng bàn ghế coffee cũ cần được thanh lý như: bàn ghế gỗ coffee, bàn ghế nhự, sofa, giả mây.

Thu mua đồ nội thất cũ cà phê

Chẳng những các loại bàn ghế café, chúng tôi cũng sẽ cam kết thu mua cho bạn các loại vật dụng nội thất khác chẳng hạn như quầy thu ngân coffe, các loại giá – kệ – tủ.

Thu mua máy pha café – máy xay ca phe

Cũng sẽ thu mua lại tất tật cho mình các loại máy xay, máy pha café được phát triển nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Thụy Sĩ, máy pha cafe tự động espresso, cappuccino, chuyên nghiệp chỉ có thể dành riêng cho văn phòng, nhà hàng và quán ca phe.

Thu mua đồ vật quán ca phe khác

Chúng tôi cũng sẽ thu mua bao gồm các loại thiết bị các loại máy bán hàng, máy tính tiền, tivi – quạt điện, máy phát điện, dàn âm thanh nghe nhạc, các loại đồ điện lạnh (máy điều hòa – máy lạnh, tủ đông cũ, tủ mát, tủ lạnh cũ,…), các loại ly – dĩa – khay đều sẽ được thu mua giá cao.

Khi các bạn đã đến với h-thống dịch vụ thanh lý đồ cũ của chúng tôi, Quý khách sẽ hàng luôn luôn yên tâm vì có thể được tư vấn kỹ lưỡng tận tình chu toàn với những loại hình thức dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất & luôn bán thanh lý được với giá tốt nhất ưu đãi trên thị trường đồ cũ.

Trang chủ: http://thanhlysaigon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.