Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế. Rất nhiều các doanh nghiệp tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy nhiên, một thị trường quá đông thành phần sẽ dẫn đến không ít thì nhiều vấn đề tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Nếu tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy những công ty  đặt tiêu đề “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” với mục đích níu chân khách hàng, tuy vậy, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề vô cùng có sức hút, thế nhưng không ít các công ty cho khách hàng một cú lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" tương đương với mức giá

+ Hư hỏng hàng: tình trạng giảm bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các công ty vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Không ít các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, gom hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.
+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

Giá "rẻ" + n chi phí phụ:
Đây có thể gọi là chiêu trò lừa gạt thường thấy của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác để bù cho mức già "rẻ".

 

 

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một yếu tố đầu tiên để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn nên quan tâm, hãy chú trọng thêm về chất lượng dịch vụ, dịch vụ cấn đối được nhu cầu và chi phí mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Mức độ uy tín của tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Mức giá của những nơi cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
+ Thái độ phục vụ của nhân viên

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và đảm bảo hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm , hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.
Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.