Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận tiện là câu hỏi mà nhiều người khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh TMĐT Việt Nam-Mỹ muốn biết câu trả lời. Khi cần sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ vôcùng băn khoăn rằng làm cách nào để chuyển hàng đúng hẹn và bảo đảm được chất lượng hàng hoá cho khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tìm ra phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?
Việc gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau liên quan đến chính cách vận chuyển bạn lựa chọn, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn chọn và mặt hàng bạn phải gửi. Trong trường hợp bạn đăng kí các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa thì sẽ chỉ mất thời gian không nhiều để chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với những sản phẩm cồng kềnh, trọng lượng lớn hay hàng hóa đặc biệt được vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể dài hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy cho nên, tùy theo gói cước và dịch vụ gừi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ bạn lựa chọn, hàng hóa được ship đi Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng hình thức vận chuyển đường hàng không, địa điểm nhận hàng là các thành phố lớn: thời gian dao động từ 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian trong khoảng 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.
Thế nhưng thời gian vận chuyển trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc không ít vào đơn vị cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ bạn lựa chọn, mặt hàng bạn gửi đi Mỹ và phí dịch vụ bạn có thể bỏ ra.

 

 

2. Cần làm gì để khia thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận tiện?
Như đã nói ở trên, việc nhanh hay chậm của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn sử dụng còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố mặt hàng, luật XNK của Mỹ . Vì thế, lúc sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn cần chú ý vài điểm sau:

+ Thứ nhất: cần tìm hiểu kỹ danh mục mặt hàng cấm nhập cảnh vào Mỹ. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng tư vấn.
+ Thứ hai: cần thực hiện đóng gói kiện hàng cẩn trọng, đúng tiêu chuẩn. Với những hàng hóa là quần áo, đồ dùng gia đình bạn lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không quá 20kg. Việc đáp ứng độ đóng gói sản phẩm cẩn trọng sẽ giảm thiểu việc cần xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển gây mất thời gian.
+ Thứ ba: chính là phần địa chỉ của người nhận. Bạn cần lưu ý ghi đầy đủ họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không ghi biệt danh Do lúc nhận hàng khách hàng của bạn phải đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân.

 

 

 

 

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here