làm cho thế nào để tối ưu hoá việc vận tải hàng hoá tới khách hàng?

Như đã đề cập, tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong quá trình thương nghiệp giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc chuyên chở hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về trật tự tối ưu hoá tải cũng như các chỉ tiêu để chọn lựa nhà chuyển vận thích hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và thuộc tính hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyên chở phù hợp (chuyển bằng tuyến đường bộ, tuyến đường thuỷ hay con đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức vận chuyển, chúng ta phải tìm được nhà sản xuất nhà cung cấp tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí chọn nhà vận tải phù hợp cho những shoppers.

1. tầm giá chuyên chở:

Đây là điều trước tiên mà những shoppers để ý nhất. khiến cho sao để sở hữu thể tiết kiệm được chi phí 1 cách tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay khách hàng. giá thành ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá thành.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá.
giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là mức giá thuê kho bãi để hàng, thuê nhân lực bốc xếp hàng lên công cụ vận tải.
tầm giá bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà sở hữu thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có trị giá lớn, hàng dễ vỡ lẽ…)
vì thế, những shoppers cần chính xác tính chất, cân nặng của chiếc hàng hoá cần gửi để tính ra giá tiền phù hợp sở hữu khả năng kinh tế.

hai. thời kì chuyên chở

thời gian vận tải hàng hoá từ các shoppers đến tay khách hàng được ảnh hưởng bởi nhiều nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời kì càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa người mua và người bán: Khoảng cách thức càng sắp chuyên chở càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ mang phổ biến chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu thị qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì chuyên chở của hãng. lệch lạc về thời kì chuyên chở là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực tải

Năng lực chuyên chở của một nhà vận tải được trình bày qua khối lượng hàng hoá chuyển vận và khuôn khổ sở hữu thể tải trong một khoảng thời gian. Nó đi kèm có những dụng cụ chuyển vận, nhân lực và một số thiết bị tương trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh hoạt của một nhà vận chuyển được miêu tả qua khả năng xử lý các tình huống không tiện lợi phát sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so có ban đầu, người mua sở hữu ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến các bạn sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong công đoạn tải.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 tổ chức vận tải rẻ sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá đổ vỡ, biến dạng, mất mát trong giai đoạn vận tải trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện giờ, trên myFace đã tích hợp luôn tiện ích chuyên chở, kết liên mang tất cả nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn mang đơn hàng, các doanh nghiệp vận tải sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách "nguyên vẹn hàng hoá". vì thế, đừng ngại ngần đăng ký làm cho một cửa hàng buôn bán online ngay trên myFace!
giả dụ mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại địa chỉ sở hữu chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here