Nhờ có sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, không nhiều người biết   rằng quá trình vận chuyển mặt hàng quốc tế cần trải qua không ít bước trung gian và rất phức tạp. Vì thế, dễ xảy ra vấn đề cho những khách hàng lúc dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí kíp hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta nên tìm hiểu danh sách những loại sản phẩm bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó chú ý xem hàng hóa của chúng ta có nằm trong các điều khoản hàng hóa không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Biết được vài điều quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm ra phương án giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Chia sẻ hai Tự đóng gói: Theo lẽ thường, lúc chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi giao nhận sẽ đóng gói hàng cho bạn. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, bạn nên tự đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay yêu cầu giám sát khi bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ, sản phẩm có trị giá lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là do tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi nhầm, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được ghi không sai, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được mặt hàng của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của bạn đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.