Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Lí do của hiện tượng này là do cho hiện tượng này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều cư trú, công tác và học tập tại Mỹ ngày một mở rộng. thêm vào đó là sự mở rộng thị trường quốc tế của nhà nước là nguyên nhân hàng đầu làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy nhiên, Hoa Kì là một quốc gia có nhiều quy tắc nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập khẩu, nhất là với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, pháp luật thuế quan trong quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Thế nhưng có tầm ảnh hưởng không ít đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều luật được đưa ra nhằm bảo hộ quốc gia Mỹ khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của các quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ các chuyến hàng không đảm bảo tất cả các điều khoản được Quy định. Hải quan Hoa Kì sẽ áp dụng mọi phí phạt và hình phạt đối với những trường hợp không bảo đảm điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.