Hiện này, nếu lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ dễ dàng tìm được những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn vài bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về những đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho chúng ta nhiều trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều ít tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty đem lại dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có nhiều người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với bảng giá công khai.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao tới tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định sử dụng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy định 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn nên dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.