Trong bối cảnh buôn bán online ngày một vững mạnh thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng ko ngừng gia tăng. Nhưng ít người nào mang thể biết được những trắc trở cạnh tranh mà các đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

thời kỳ thị thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng vướng mắc. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời kì
thời kì là 1 trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được một nhà sản xuất với tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, có rất nhiều doanh nghiệp làm cho dịch vụ giao nhận hay các shipper không giới hạn nổ lực đem lại cho người mua sự bằng lòng phải chăng nhất nhưng có quá phổ quát vấn đề phát sinh trong giai đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong quá trình giao hàng cho một người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
sở hữu mỗi đơn hàng, những shipper với thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và cái hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành con đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải tậu ra liên hệ của người dùng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các doanh nghiệp giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng ko giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và mức giá vận chuyển phải thích hợp nên với số đông nhà cung cấp không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, nhiều trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lường đảo. thông thường, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ quý khách sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn mang một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá thấp để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. đồng thời, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho các shippers. bởi thế, nhóm myFace không giới hạn tương trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả luôn tiện ích giao hàng; myFace liên kết có phổ thông nhà cung cấp chuyển vận uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers sở hữu thể lựa chọn các đơn vị chuyển vận thích hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay khách hàng hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như với bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.