Số liệu thống kê gần đây cho thấy, số người Việt cư trú tại Mỹ hiện tại khoảng 2 triệu người. Đây không phải là một con số nhỏ, số lượng Việt kiều Mỹ chiếm hơn một nửa tổng lượng người Việt cư trú trên những nước khác trên toàn thế giới. Vì thế, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ rất sôi động tại Việt Nam. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng như là dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, Vì nhu cầu vận chuyển sản phẩm quốc tế, nhất là vận chuyển mặt hàng sang Mỹ và chiều ngược lại đang ngày một tăng nhanh.

Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhằm thỏa mãn cho nhu cầu khổng lồ của thị trường. Để đảm bảo được những nhu cầu đó, các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh không ngừng mở rộng, nâng cấp các dịch vụ của mình để đem lại cho khách hàng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, quý khách nên chú ý lưu ý về một số yếu tố về các mặt hàng được phép và không được phép gửi để quá trình gửi hàng đi Mỹ được diễn ra một cách an toàn nhất.

Lưu ý về sản phẩm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Yêu cầu đóng gói: lô hàng gửi đi Mỹ phải được đóng gói đúng quy cách. Đặc biệt gói hàng thực phẩm phải được đóng gói kín, có bọc nylon hút chân không, có nhãn mác, xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.
Yêu cầu về gói hàng thực phẩm:
+ Bạn không thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đối với sản phẩm thịt heo, bò, gia cầm (gà, vịt), trứng,  Do đây là những mặt hàng bị cấm nhập khẩu tại đất nước Mỹ.
+ Đối với những loại thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, cần chú ý phải có Giấy chứng nhận thành phần (MSDS) Bởi vì nơi sản xuất cung cấp. trong đó, hàng hóa Mật ong vẫn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà không cần để ý MSDS nhưng với lượng hạn chế.
+ Đối với bánh pía, bánh trung thu, quý khách chỉ có thể gửi nhiều loại phải là bánh chay, không trứng muối.

Lưu ý với những hàng hóa đặc biệt
Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ không được áp dụng với giấy tờ, hàng mỹ phẩm, thuốc tây.
vài hàng hóa có giá trị cao như túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu cũng không thể sử dụng Gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ.

Lưu ý về cách tính phí theo khối lượng

Theo Quy ước quốc tế, khối lượng tính phí của lô hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ tính dựa trên sự so sánh giữa trọng lượng và khối lượng thể tích lô hàng, khối lượng nào lớn hơn sẽ tính phí theo khối lượng đó.
                         Khối số thể tích = Dài * Rộng * Cao (cm) / 5000
(Ví dụ Quý khách gửi thùng hàng đựng gấu bông nặng 3 kg, dài rộng cao là 52cm, 25cm, 37cm thì khối số thể tích là 10kg, trong quá trình này, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách khối số lượng 10kg).

 

Trong thị trường chuyển phát hiện nay, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do SMC Express đem đến là dịch vụ luôn được khách hàng ưa chuộng vì tính tiện dụng cũng như tính kinh tế mà dịch vụ đem lại.

Nếu quý khách còn thắc mắc về gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915.935793 / 028.38626047
 

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here