đàn violon hay còn được gọi là đàn violin là 1 loại nhạc cụ đang nhận được sự yêu thích và sở hữu của rất nhiều người hiện tại. Những cây violon này với sự đa dạng về thương hiệu, mức giá, tầm những chiếc đờn vài triệu đồng cho đến những tác phẩm nên đến nửa tỷ đồng thì chắc chắn sẽ là điều mang đến cho người chơi nhiều sự hứng thú. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các em thông tin về trung tâm chế tạo đàn violin giá nửa tỷ đồng, chắc chắn sẽ giúp bạn chắc chắn có thể những điều độc đáo về loại nhạc cụ này.

nơi sản xuất đàn violin giá nửa tỷ đồng

Chế tác đàn violin là niềm đam mê của người dân tại Cremona, một thành phố cổ ở miền Bắc Italy. người dân trung tâm đây luôn tự hào về mảnh đất địa chỉ cho ra mắt những chiếc đàn violon mà nhiều người yêu thích dưới bàn tay chế tác của các nghệ nhận Amati, Stradivari & Guarneri- những cái tên gắn với nghệ thuật, kỹ thuật và sáng tao, mang lại âm điệu nhạc réo rắt, du dương, chinh phục mọi khách hàng nghe. Nghề chế tạo vĩ cầm ở Cremona bắt đầu từ thế kỷ 16 và Amati được cho là ông tổ của những chiếc đàn violon.

đàn violin

Nằm ở phía bắc Italy, thành phố Cremona phân phối những chiếc đàn violin cao cấp & những nhạc cụ có dây khác cho nhạc sĩ trên toàn thế giới với hơn 100 xưởng làm ra vĩ cầm trong thành phố.

Đa phần những nghệ nhân ở Cremona họ chỉ tập trung công sức & thời gian để chế tạo Stradivari, dòng đàn vĩ cẩm nổi tiếng thế giới, với khoảng giá trung bình hơn nửa tỷ 1 cây đàn vĩ cầm. Bởi thời gian để tạo ra ra được 1 cây violon Stradivari rất lâu, nó lên tới vài tháng để có thể cho ra đời loại sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cũng khá cao nhưng nó đem đến cho khách hàng chơi những trải nghiệm đẳng cấp mà các cây đàn vĩ cầm bình thường khác không thể làm được.

Các dòng đờn trong họ đàn violin “chuẩn” ngay tại đây bao gồm violin (còn gọi là đàn violon), violin trầm (viola hay đề cầm), trung hồ cầm (cello hay violoncelle) và đại hồ cầm (contrabass hay doublebass).

Sau khi đã làm quen được cho mình về trung tâm chế tạo những chiếc vĩ cầm giá nửa tỷ đồng rồi thì chắc hẳn điều tiếp theo mà những khách hàng đón nhận vĩ cầm để mắt đến đến đó chính là ở Việt Nam nơi, cửa hàng nào cung cấp những cây vĩ cầm cao cấp, chất lượng này để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu sử dụng.

mua đàn vĩ cầm

Mua đàn violin giá nửa tỷ đồng ở đâu ở Việt Nam?

Trên thị trường Việt Nam ngay thời điểm này thật sự có rất nhiều các shop cung cấp đàn violin cũng như các dòng nhạc cụ khác để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi khách hàng trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.

Nếu như bạn đang thật sự có nhu cầu đặt mua cho mình 1 cây vĩ cầm cao cấp với khoảng giá nửa tỷ đồng thì Việt Thương sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn trong việc sắm được cho mình chiếc violin cao cấp với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. showroom nhạc cụ Việt Thương với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhạc cụ và luôn là cái tên nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người trong việc mua nhạc cụ. ở đây với các loại đàn violon đa dạng, từ những chiếc violin thông dụng đến các sản phẩm cao cấp, các kiệt tác violin đến khoảng những hiệu hot trên thế giới sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cây violin đúng như mong muốn của bạn. Đồng thời với khoảng giá bán các dòng vĩ cầm ở đây khá hợp lý, chính sách bảo hành sản phẩm chu đáo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi mua violon ở đây.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay với Việt Thương để nhận được sự tư vấn của các nhân viên am hiểu về nhạc cụ, giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 cây vĩ cầm thích hợp với các dòng sản phẩm khoảng bình dân đến cao cấp, từ giá rẻ đến hàng nghìn USD mỗi chiếc cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm: linh kiện đàn violin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.