Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá cây đờn piano điện Casio PX860 cùng với có bé An Coong đầy tài năng

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip review đờn piano điện Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đờn piano được cộng đồng mạng ưa mếm ngay thời điểm này.

chiếc đờn piano digital Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những người mới học đờn, sắm mua chiếc đàn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những người chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nói đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái hot cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, gởi từ các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng review rất tuyệt vời về chiếc đờn piano điện Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một lựa chọn rất tốt dành cho các bạn đặt mua đàn piano điện tử hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip review đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đàn piano digital PX-860:

 88 phím đàn, hình dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, thích hợp cho các không gian phòng, căn hộ căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
design nắp đờn có thể đóng/mở để tạo hãng ứng âm điệu tốt hơn.

– thông số nổi trội của cây đờn PX-860:

Gồm 5 lựa chọn âm điệu đàn piano (như trong clip) và mô phỏng âm lượng nhiều nhạc cụ khác: organ, tiếng dây (string), trống…

tính năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với âm điệu trầm tại nấc đầu, tăng dần và sáng âm thanh tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà chắc chắn có thể sắm chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo có sẵn và thông số lesson để người chơi đàn thật sự có thể tự tập đờn theo.

chức năng Transpose để người sử dụng dịch chuyển tone để đàn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đàn piano điện Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt hơn.

Bạn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các chức năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số đặc điểm khác của cây đờn piano điện tử này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các chiếc đàn piano cơ, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm điệu, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm điệu độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung khoảng ít đến nhiều cho khách hàng chơi đờn chọn.

 * Nguồn thanh âm Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm điệu đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những tính năng độc đáo và nổi trội của chiếc đàn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thanh Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip đánh giá cây đờn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đờn này sẽ là một cách rất tốt dành cho chúng ta mới sử dụng đàn piano hoặc đang tìm mua một cây đờn piano điện phù hợp, thật sự có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đờn piano điện Casio PX-860, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.