sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

C.ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam Tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt, sửa chữa thay thế , bảo trì Cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đônhất là Quanh Vùng Quận Hai Bà Trưng  Quanh Vùng những quận, huyện ở bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề thay thế sửa chữa đảm bảo khắc phục sớm nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp phải.
Gọi ngay cho chúng tôi => 0964.004.999
nguồn xem thêm : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Lý Do gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển khiến cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng có thể cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có công dụng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường chạm chánVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.