tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.7

Các kiểu trang trí tường nhà bằng giấy dán tường như dưới đây sẽ làm căn phòng của bạn ấn tượng, đẹp mắt và ấm áp. Không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí, bạn vẫn có thể tạo sự nổi bật và ấn tượng cho mỗi căn phòng trong nhà mình.

Các kiểu trang trí tường nhà với giấy dán tường

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.7

Các kiểu trang trí tường nhà này sẽ làm cho không gian nhà bạn nổi bật cuốn hút nhiều ánh mắt của những người khách đến thăm. Bức tường với mẫu giấy decal cuộn sọc xanh lá hình cây ấn tượng này là cách trang trí nhà khá độc đáo và không tốn nhiều chi phí.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.

Bộ khung hình treo tường không những giúp trang trí cho tường nhà đẹp và phong cách hơn, mà còn giúp lưu  giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ những hình ảnh đẹp của gia đình và người thân.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.1

Nếu bạn thích phòng khách của nhà mình trông sinh động hơn thì có thể chọn những mẫu khung hình có kèm theo khung ảnh xinh xắn và đáng yêu này.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.2

Với một tấm gỗ gắn hoa cỏ và dây leo giả, cũng đã  biến bức tường đơn điệu trở nên sinh động và bắt mắt. nổi bật tại căn phòng khách nhà bạn.các kiểu trang trí tường nhà dán tượng nổi bật tại căn phòng.tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.3

Bạn cũng có thể dùng nhiều bức tranh sơn dầu để ghép với nhau tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng, đẹp lộng lẫy.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.4

Những nhành lá non, lộc biếc cùng màu hồng phớt của hoa đào mang đến sắc xuân nồng nàn cho ngôi nhà của bạn. Rất hợp với trang trí phòng em bé nhà bạn.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.5

Các kiểu trang trí tường nhà sẽ làm bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu là giấy báo, bạn chỉ cần cắt, cuộn, tô màu đơn giản là có thể tạo thành bức tranh độc đáo trang trí cho khoảng tường trống trong nhà bạn thật bắt mắt.

tuong-nha-them-noi-bat-voi-nhung-mau-giay-dan-tuong-an-tuong.6

Vẽ tranh tường cũng là 1 xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Ở mỗi gian phòng với mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn các chủ đề, tông màu khác nhau để vẽ trên tường sao cho hợp với không gian và khung cảnh căn phòng.

Các kiểu trang trí tường nhà  kiểu thiết kế này, bạn vừa có thể trang trí cho bức tường đơn điệu trở nên sinh động, vừa tạo được nơi cất trữ sách vở và đồ đạc tiện lợi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.