Montecristo Club Mini

Nhiều người đang lựa chọn một điếu xì gà biểu trưng của Cuba với lượng khói lí tưởng thì đây là một cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Kiên cố chưa bắt buộc nói nhiều về xì con kê Montecristo bởi lẽ con người hút xì con gà cũng quá hiểu về nó, với 1 chiều dài và rộng nhỏ dại gọn và tiện lợi cho một buổi sớm coffe hay chính nơi văn phòng. Điều đó xứng đáng với tên gọi chuẩn mức đá quý của xì con gà Cuba mà lại con người đặt ra khi nói tới loại xì con kê Montecristo này.

Nếu là người có si mê xì con gà và có mức thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã có thể mua sắm cho chính mình một một số loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng cao trên cả ấn tượng. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ cũng chưa quá cao so với nhiều loại xì con gà có tiếng khác. Liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi 1 ly rượu cocktail cùng với điếu xì kê Montecristo bên trên tay.

Sự pha trộn cân bằng và điều độ một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc cực tốt được chọn chu đáo với kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo có tiếng, quê hương của các cây thuốc lá rất tốt thị trường. Mùi bởi có một không hai từ trung bình mang lại mạnh mẽ cùng với hương thơm thiết yếu lẫn lộn vẫn lôi cuốn cả những người hút xì gà kinh nghiệm lẫn các người new bước đầu. Bất kỳ các kích thước của xì gà Montecristo phần đa được cụm nghệ nhân làm được quan tâm tay chân cùng với lõi nhiều năm.

Chưa càng phải nói nhiều về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn các tay nghiện xì con gà nhiều năm đảm bảo đã từng hút qua nó. Với dạng điếu thu gọn Chắn chắn tay, nó có cường độ cùng ngon hơn hẳn so cùng với tất cả cụm xì con gà Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là 1 trong điếu xì con gà đắt nhất của Havana, cùng luôn ở vị trí cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Xì con kê Montecristo cũng là nhiều loại xì kê bán chạy nhất cùng chắc chắn rằng nhiều loại có mẫu mã đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này rất đẹp theo kiểm soát của bao ngời đã từng thưởng thức qua dòng xì con kê này, lá bọc ngoài mùi socolo có lẽ của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn bên cạnh màu tối hơn trong những hộp khác.

Nếu chúng ta chọn và cài trúng những một số loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng ẩn của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy chúng cho bạn bởi lẽ chính là những hộp xì con kê Montecristo đắt báo giá và hiếm xuất hiện nhất cho tới trên sự thật. Dòng xì con kê Montecristo là dòng sản phẩm được 1 tạp chí mập xuất hiện thanh danh đánh giá nằm trong Top 10 của năm năm ngoái các loại xì gà ngon nhất với xuất hiện sức ảnh hưởng mang lại từ xứ Sở Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.