uộc cách mệnh số đang mở ra cho doanh nghiệp các cơ hội mới để tiếp cận người dùng có giá tiền rẻ hơn, thuận lợi thực hành những chiến dịch digital marketing quyến rũ, chóng vánh và hiệu quả cùng một lúc.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu thế về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm tới, Facebook sẽ chính yếu trình chiếu rất nhiều bằng video, phổ biến video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong dùng video trên mạng phường hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ những video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã mang thể thu tiền những video, ngừng thi côngĐây là cơ hội cho các nhãn hàng. bên cạnh đó, làm video ko thuận tiện, đa dạng nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video sở hữu sẵn trên thị phần ko nhiều”, ông Joachim Schmaltz Đánh giá.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là không nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề trong khoảng phương pháp của người marketing, mà phải nhìn vấn đề có các người làm cho video. phương pháp làm video phải với điểm đặc sắc trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, mang tính phổ quát, với khả năng san sớt, mang góc nhìn độc đáo, độc nhất, tụ họp tới một lực lượng đối tượng, một nhóm cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. yếu tố chung cuộc chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tạp chí ở Úc nói mang tôi rằng đừng khởi đầu bằng các gì to tát, hãy tính từ lúc sự san sớt. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền tảng mạng phố hội đòi hỏi cách tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự nổi trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tiếp lôi kéo người xem. Thống kê agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết với người sử dụng trên chiến trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nói.

kể đến nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nền móng đơn thuần nhất cho video. Hiện 500 nhãn hàng đã khiến trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều có thể tạo ra những video giỏi sở hữu chi phí phải chăng, để liên tiếp gắn kết với khách hàng của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là tổ chức khiến nhà sản xuất, rất khó sắm ra những những câu chuyện chân thật. mang phương tiện Wochit sẽ giúp công ty tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời kì thực, gắn kết người mua thường xuyên hơn.

Video sở hữu tính nhân bản, phường quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, khiến cho thế nào để phục vụ những video đó? Tôi muốn đề cập đến khả năng san sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và giá tiền nhất, cung ứng phần nhiều video trong cộng một thời gian, chậm tiến độ là điều ko tưởng so có trước đây chúng ta phân phối những video thông thường”.

Kênh quảng cáo, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc quý khách của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo thăm dò, thời lượng người Việt Nam sử dụng mobi cao hơn đa số lần so mang các nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh lăng xê và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ lớn mạnh lớn nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên thế giới. thị trường Việt Nam hơi đặc trưng, doanh thu truyền bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các doanh nghiệp Việt Nam đã làm cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ thông người còn cho rằng doanh nghiệp Việt Nam phải đào tạo những nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan yếu nhất, những gì chúng ta đang làm cho chính là xu hướng rồi, ví như ko tạo ra những điểm kết nối mang người tiêu dùng là lạc hậu. mang những tổ chức vừa và nhỏ, muốn khiến cho social video trước hết phải định nghĩa thế nào là một video giỏi.

Đây là cả một ma trận, một iPhone cũng với thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được nhắc trong video phải được biểu thị rõ ràng, và phải xuất bản video dưới chiếc nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật nói chuyện là quan trọng nhất, để định nghĩa 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính trong khoảng quá phức tạp can dự đến khoa học, hãy truyền thông đến khách hàng những câu chuyện rất gần gũi, khai thác góc cạnh ích lợi cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường đánh giá phải chăng tác động của thiên hướng, nhưng lại thẩm định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, ngoài ra đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ biến khi giá tiền phải chăng đi phần lớn, xây dựng được lợi thế cho công ty. Sức mạnh của dữ liệu phải coi Đó là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… với thể khiến cho thể nghiệm những phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.