Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue đầu tư bởi Novaland Group trung tâm phát triển đẳng cấp sống nội thất tinh tế.

Bán The Sun Avenue trung tâm phát triển giáp trung tâm lối sống hiện đại. Khu căn hộ tiện ích tập trung, được phát triển bởi Novaland Group vị trí thuận lợi. Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue căn hộ thoải mái, xây dựng tại 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đẳng cấp sống. Dự án còn thuận tiện cho công việc, giáo dục, mua sắm, vui chơi và giải trí thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của cả gia đình. Dự án cao cấp The Sun Avenue bàn giao cao cấp, khu vực huyện Quận 2 nội thất tinh tế. Các tiện ích khi ở căn hộ The Sun Avenue: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 lối sống hiện đại.

The Sun Avenue
cho thuê The Sun Avenue quận 2 tiện ích tập trung. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
Bán The Sun Avenue vị trí thuận lợi. Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 căn hộ thoải mái. Các góc nhìn ở The Sun Avenue luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Cư dân tại The Sun Avenue có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
cho thuê The Sun Avenue quận 2 bàn giao cao cấp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84)913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN