Công Ty Thuận Việt Mở Bán Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity TT Quận 2 Bạn đọc giá cả và thanh toán vui lòng chi tiết tại Click Here www.newcitys.com.vn/  
Dự Án Căn Hộ NewCity, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Khu Đô Thị Cao Cấp New City – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong những căn hộ chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên chi New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Đô Thị NewCity tới các khu vực khác.


Ngoài những thông số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi hiệp nhất. Hiện nay có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành tiện thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đạt và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Dự Án New City Bình Khánh. Các thiết kế của Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Như thiết kế, Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity Thuận Việt được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Siêu Chung Cư New City Khu Đô Thị Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc Đô Thị hiện đại.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chứa chan niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ .


Cảm hứng kiến trúc của Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ bộc lộ qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tần tiện năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Độc giả vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Dự Án New City Thuận Việt Thủ Thiêm
Số điện thoại: 0909 890 897
Cảm ơn đã xem tin
Bạn nên đọc http://marinahillvillas.com.vn/gia-ban-cua-can-ho-new-city-quan-2-nhu-nao/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.