Như vậy, lợi nhuận thu về hằng tháng ước lượng từ việc cho thuê cao gấp đôi so với hình thức gửi hà tằn hà tiện tại ngân hàng. Bộ phận nhân viên văn phòng độ chính là đối tượng người mua mà chủ đầu tư TTC Land hướng đến bởi đang trong tiến độ tích lũy vốn cũng có khuynh hướng chọn thuê căn hộ. Nếu tầm nhìn Charmington Iris sản xuất cho người mua sự thõa mãn về vẻ đẹp, thì sự phối hợp với tiện ích nội khu sản xuất sức khỏe bền vững cho bạn và gia đình chính là yếu tố thu hút người mua.

Thật vậy, đối với nhóm người mua đầu tư vào dự án Charmington Iris Quận 4 thì đây không chỉ là nhà mà còn là nơi để có cơ hội giao lưu, mở mang mối quan hệ kinh doanh và khẳng định giá trị bản thân. Một điểm nổi bật trong các loại căn hộ Charmington Iris là dạng căn thông tầng duplex villa sang trọng và rộng rãi có tầm nhìn về phía nội khu là hồ bơi trọng điểm. Khác với các dự án cùng phân khúc, Charmington Iris dành khá nhiều diện tích để phát triển kiểm tra là sản phẩm “sốt ” của thị trường học, thu hút số lượng lớn khách đầu tư bởi tính tiện ích.

Căn hộ Charmington Iris có những yếu tố thuận lợi cho đầu tư

Sự đổi thay mô hình tại Charmington Iris dã qua rồi thời đầu tư vào một căn hộ để chờ lên giá và cần bán qua tay mà hầu hết ai có chút vốn cũng có thể làm được điều này. Ngày nay, pháp luật quy định khá nghiêm ngặt về việc mở các văn phòng làm việc tại các khu căn hộ chung cư nên Charmington Iris được chỉ định sử dụng theo hình thức officetel thì mới có thể sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng vì phải đáp ứng nhiều yếu tố về thi công, vận hành, quản lý. Đối với những gia đình có nhiều thành viên và thế hệ, dạng căn hộ tiêu chuẩn Charmington Iris có diện tích lớn phù hợp hơn để mọi người gắn kết lại với nhau nhiều hơn.

So với những dự án trung cấp thì mặt bằng giá thuê của dự án mới bàn giao thời gian trở lại đây có sự gia tăng khá tốt về giá thuê theo cộng hưởng của thị trường học. Đơn cử tại dự án Charmington Iris cho ra mắt căn hộ có thể để ở, cho thuê và làm văn phòng với nhiều dự đoán sẽ sản xuất một cách đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho giới đầu cơ. Hợp đồng nhà đầu tư ký với chủ đầu tư Charmington Iris về sở hữu các căn hộ chung cư đa năng này thường có thời hạn với một khoản tiền đầu tư ban đầu.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.