Không chỉ đẹp về vị trí tọa lạc, kiến trúc căn hộ mà ngay trong chính môi trường sống nơi đấy cũng toát lên 1 nét đẹp riêng, không phải nơi đâu cũng sở hữu được của dự án Gem Riverside. Là 1 trong 50 dự án đạt được nguyên tắc Xanh của Việt Nam, chủ đầu tư dự án đã chú trọng thi công một không gian sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh. Có bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho những KH rõ hơn về dự án này.

gem riverside khong gian song tho mong

  1. Đôi nét Tổng thể về dự án

Gem Riverside là một trong những dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh- 1 tập đoàn với cả hàng đầu cũng như thương hiệu của phân khúc BDS, đơn vị thi công chuẩn bị là nhà thầu An Phong mang tổng diện tích dự án là 67,142m2, tổng diện tích xây dựng là 379,668m2 , mật độ thi công là 18% sở hữu 35 tầng gồm 3100 căn hộ, được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng Viettinbank.

Gem Riverside Đất Xanh với lối kiến trúc chủ đạo hướng đến thiên nhiên căn hộ này có hệ thống ban công rộng rãi, những phòng trong căn hộ được kiến trúc theo không gian mở,do đó KH sở hữu thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên, đảm bảo cho căn hộ của quý khách luôn luôn tươi sáng, ấm áp và tràn đầy ánh nắng, tránh tình trạng bị tối. Đặc biệt có ban công rộng khách mua với thể đưa thiên nhiên vào trong căn hộ của mình bằng một số chậu hoa, cây cảnh… vừa mang tác dụng trang trí, làm đẹp cho căn hộ lại vừa mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà của quý khách.

Thông tin nên tham khảo: Dự án Gem Riverside quận 2 và những hiệu ứng tăng giá

  1. Mạng lưới giao thông xung quanh dự án Gem Riverside

Nằm ngay mặt đường tuyến đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến trục đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông sở hữu các quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng dễ dàng. Từ căn hộ Gem Riverside quý khách chỉ mất 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận một, 25 phút để lưu thông quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đây sở hữu thể đến những KĐT cấp cao , khu dân cư lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…05 đến 07 phút là KH có thể đi lại đến một số trung tâm mua sắm khu vực xung quanh như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson……

độc đáo mang 2 dự án giao thông đang được triển khai và xây dựng là hầm chui trên nút giao thông An Phú và trục đường song hành cao tốc Long thành được quy hoạch gắn kết Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân phù hợp- vành đai 2 hoàn thành thì mọi vấn đề về giao thông nơi đó đã hoàn toàn được giải quyết.

  1. Liên kết vùng dự án Gem Riverside

Được coi như là vị trí vàng ,không chỉ tiện dụng về giao thông mà căn hộ này sở hữu liên kết vùng hết sức tiện lợi như : cách trọng điểm quận 1 khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng điểm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

với một vài tài liệu trên tôi hi vọng đã giúp ích phần nào đây cho bận trong việc tìm kiếm thông tin về căn hộ Gem Riverside.

Thông tin 17wangzuan news

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.