giữa những khách hàng đầu tiên được xướng danh, cho biết, gia chủ chị đã chọn mua căn hộ Green Star Sky Garden thuộc dự án Green Star Sky Garden Midtown từ cách 1 năm, khi chủ chi tiêu chào làng giai đoạn một The Grande. Tại các Chung cư Green Star Sky Garden này, ích lợi nội khu bần hàn ở mức căn bản như nhà gửi xe chung, cửa hàng tạp hóa do đó các căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden luôn được coi là kém lợi thế đối với bất động sản, thậm chí bị mặc định là nhà của các hộ gia chủ có mức thu nhập trung bình. Biết là dự án Green Star Sky Garden “hot” nhưng bà cũng không ngờ ngay trong buổi chiều đã có khách hàng khác contact mua lại với số tiền chênh 70 triệu đồng/căn.

căn hộ Green Star Sky Garden 2+1 phòng ngủ là căn hộ Green Star Sky Garden được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp 1 phòng đa năng với chức năng hoàn chỉnh có thể bộc phá tùy nhu cầu của gia chủ vào mỗi giai đoạn của cuộc sống khác biệt. Một thông tin nhức nhối ở các dự án Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden hiện nay là thiếu trầm trọng chỗ đậu xe hơi thì Green Star Sky Garden đã giải quyết bài toán này cho cư dân khi nắm giữ hơn 500 chỗ để xe hơi. Tiếp đó là căn hộ Green Star Sky Garden cao cấp chiếm 34% và căn hộ Green Star Sky Garden giá bình dân chiếm 23,2% đầu cung căn hộ Green Star Sky Garden tại Hà Nội trong quý.

Green Star Sky Garden Quận 7 thuận tiện cho gia đình vừa có con nhỏ

Khách hàng chỉ phải giao dịch 50% trong khoảng 2 năm cho đến khi nhận nhà, trong khi ấy 90% các dự án Green Star Sky Garden trên môi trường khách hàng phải đóng 70% mới được nhận nhà. Tuy nhiên, do lượng khách từ sau Tết quá đông nên đội ngũ chuyên viên này làm công việc không xuể. Ghi nhận vào thời điểm cuối tuần, hàng ngày dự án Green Star Sky Garden này đón khoảng 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi thông tin về dự án Green Star Sky Garden.

không chỉ thế, cư dân căn hộ Green Star Sky Garden SOHO tại toà C2 còn được hưởng hơn 40 ích lợi nội khu dự án Green Star Sky Garden như nội khu khu thương mại, cụm bể bơi ngoài trời, khu thể dục, nội khu dịch vụ công sở… Lễ động thổ và giới thiệu dự án Green Star Sky Garden được công bố ra môi trường vào ngày 13/1, dự án Green Star Sky Garden Green Star Sky Garden đã đóng góp phần “đun sôi” môi trường Biên Hoà với chương trình sức hút gần 1000 khách hàng kết nối. Với địa chỉ đắc địa, nằm trong khu dân cư đông đúc cùng cơ sở cơ sở giao thông ích lợi, Citrine Aparment dù mới được công bố ra môi trường nhưng cũng đã sức hút sự quan tâm của đông đảo cư dân.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.