Tập đoàn Mapletree đã trở lại Việt Nam có góc nhìn dự án One Verandah của SaleReal ấn tượng. Dự án BĐS hoành tráng này có đến hơn 770 căn hộ và sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ vào ngày 18/10. Quy mô dự án là 1.7 ha, nhưng chỉ dàng 40 % mật độ để thi công.

du an one verandah

Thời điểm ra mắt dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2

Mỗi căn hộ tại One verandah có diện tích linh hoạt từ 55-100m2, bố trí các phòng ngủ từ 1- 4 phòng. Được biết, căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu quy mô 55 m2, chiếm 11% trong tổng tỷ lệ xây dựng, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 41 %, với 80-95 m2, đối sở hữu một vài căn hộ 3 phòng ngủ với tổng diện tích 110-130 m2 chiếm 33 %, đối với căn hộ 4 phòng ngủ chiếm 11 % và có quy mô là 170 m2.

Từ nguồn tin tức của CDT thì dự án One verandah sẽ chính thức mở bán vào tháng 10/ 2017 có giá 2000 USD/ m2 tương đương mang giá từ 44 -45 triệu đồng/m2. Dự tính thời điểm bàn giao là vào quý 3/ 2019.

Dự án căn hộ đẳng cấp One verandah Quận 2 gồm với 5 tòa tháp, Lumina (biểu trưng cho ánh sáng huyền diệu), Ceil (bầu trời), Jardin (màu xanh của cây cỏ), Vento (Gió), Soleil (mặt trời). Hai tòa tháp có tên Ciel, Jardin sẽ được CĐT mở bán trong đợt đầu tiê này. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là 1 dự án tuyệt vời mà tập đoàn Mapletree muốn gửi lời tri ân đến cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh, điều ẩn chứa phía sau mỗi căn hộ chính là ý nghĩa thâm thúy toát lên từ cái tên đến kỹ thuật thi công công trình. Vậy tòa tháp Jardin mang gì đặc trưng và điều gì làm nên sức sống tại dự án One Verandah.

Tòa tháp Jardin tại dự án One Vernadah có gì khác biệt?

Theo sơ đồ những tầng điển hình của căn hộ thì tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ , của hương thơm hoa lá). Tòa tháp tọc lạc ở giữa tháp Viento và tháp Ciel, địa điểm vuông góc có sông Sài Gòn, vi thế mà 100% căn hộ của tòa tháp này đều với cái nhìn tất cả về phía sông Sài Gòn. Đến đó bạn sẽ mang dịp thưởng ngoạn những cảnh view xuất sắc. Chính vì hướng view đắc địa như thế này mà giá trị của tòa tháp dự định với mức gái cao hơn trong 5 tòa tháp tại dự án căn hộ đẳng cấp one Verandah Quận 2.

một số chung cu cao cap quan 2 của tòa tháp nằm từ tầng 5- đến tầng 18. Mỗi tầng sở hữu 2 cầu thang bộ, 4 thanh máy và điều đặc trưng là qui mô của mỗi căn hộ có từ 1- 3 phòng ngủ. Tòa tháp này còn được kiến trúc 4 giếng trời, góp phần tạo sự thóang mát hơn cho mỗi căn hộ. Hơn nữa, căn hộ còn được kiến trúc mang 3 cửa thông gió nên đảm bảo dưỡng lang luôn mát mẻ và với ánh sáng thiên nhiên. Đấy cũng chính điểm khác biệt mới mẻ mà chỉ với tại dự án BĐS One Verandah Quận 2.

Tòa tháp đặc thù này sẽ mnag đến cho khách mua không chỉ cuộc sống tha hồ, tuyệt vời mà còn mang đến niềm vui tất cả cho khi thỏa sức tận hưởng một số cảnh view sông xuất sắc. Mỗi góc cạnh tại Jardin đều được chủ đầu tư chăm chút trên từng chi tiết.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here