(http://17wangzuan.com) Sức hút mạnh mẽ và tốn nhiều mực bút của báo chí, truyền thông ngay từ lúc sơ khởi của dự án. Có rất nhiều nét đặc biệt tạo nên nó. Nhưng vấn đề quan trọng đặt hàng đầu, là những ai đã nắm quyền và tạo nên một can ho Orchid Park tuyệt vời như vậy?. chung cư Orchid Park Nhà Bè đảm bảo thẩm mỹ

 Orchid Park Nhà Bè
Nếu bạn đang có ý định tìm một ngồi nhà đầy đủ tiện nghi,  tọa lạc tại vị trí đắc địa của Nam Sài Gòn sầm uất thì căn hộ Orchid Park Phú Xuân là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. can ho Orchid Park được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi. Với vị trí đắc địa như vậy, can ho Orchid Park tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .
Điều mà CDT Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec có thể khẳng định đó là căn hộ Orchid Park Phú Xuân có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu Orchid Park Nhà Bè cũng vô cùng thời thượng với những hạ tầng hiện đại và đẳng cấp nhất với hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn BBQ, gym – spa…mang đến không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa cho cư dân và tạo dựng những giá trị tuyệt vời nhất, mang lại may mắn thịnh vượng cuộc sống gia đình. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng tất cả dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng

Đọc thêm thông tin: Chính thức bán căn hộ chung cư tại Orchid Park Nhà Bè

trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.
Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, can ho Orchid Park còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, căn hộ Orchid Park Phú Xuân được xây dựng với nhiều hạng mục như căn hộ chung cư và Shophouse như căn hộ Orchid Park Phú Xuân .. Chủ nhân Orchid Park Nhà Bè sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
Các căn hộ khác tọa lạc trên mặt tiền Phạm Hữu Lầu, Huỳnh Tấn Phát trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.
Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu căn hộ khác, sở hữu Orchid Park Nhà Bè bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Sài Gòn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/