Thuốc lá là tác nhân gây xuất tinh sớm đã được nhiều chuyên gia nam học tín hiệu tới phái mạnh. Khói thuốc không chỉ gây tác động tới phổi, tim mạch thì giờ đây chúng còn làm gia tăng tỷ lệ người bị xuất tinh sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tác động của thuốc lá đến tình trạng sức khỏe sinh sản đàn ông nhé.

Thuốc lá nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Thuốc lá căn nguyên gây xuất tinh nhanh

Thuốc lá chứa nguồn chất độc lớn

Theo các nghiên cứu khoa học thì trong thuốc lá có tới hơn 200 nguồn chất độc có khả năng tổn thương cho sức khỏe con người. Đặc biệt chất nicotin có trong khói thuốc là vừa là chất gây nên hiện tượng nghiện vừa là chất độc có khả năng hủy hoại tình trạng sức khỏe, từ não bộ, hệ thần kinh, tim mạch, phổi cho đến các các tác dụng sinh sản của con người. Những quý ông thường xuyên dùng thuốc lá có nguy cơ mắc các chứng bệnh như ung thư vòm họng, ung thư phổi, tắc ngẽn mạch máu… cao hơn những người không sử dụng thuốc lá.

Thuốc lá lý do gây xuất tinh nhanh

Khi thống kê về những tác hại của thuốc lá tới tình hình sức khỏe con người thì các nhà khảo sát đã chỉ ra tác động xấu xấu của thuốc lá tới sức khỏe sinh sản quý ông, tiêu biểu cho những lý do gây nhanh xuất tinh hay gặp phải.

  • Gây ra các triệu chứng xuất tinh sớm: nói thuốc lá là lí do gây nhanh xuất tinh quả thực không sai vì khói thuốc chứa đựng nicotin ảnh hưởng lên các động mạch ở “cậu bé”. Khi dương vật bị nhưng tác động co thắt nhanh này sẽ làm cho cảm giác hưng phấn tới nhanh hơn và nhanh chóng xuất tinh. Khi trải qua khoảng thời gian kéo dài sử dụng thuốc lá bạn sẽ càng thấy rõ việc phóng tinh ngày càng nhanh và có kiểm soát hơn.
  • Nguy cơ liệt dương: không chỉ là lí do gây xuất tinh sớm mà thuốc lá có thể gây giảm sút ham muốn tình dục, rối loạn cương dương. Về lâu dài đàn ông sẽ không còn hứng thú với chuyện yêu và nguy cơ liệt dương cao.
  • Suy giảm chất lượng tinh trùng: các chất độc có trong khói thuốc lá khi đi vào thân thể sẽ làm giảm sút chức năng của các bộ phận. Trong đó việc sản xuất tinh trùng cũng bị tác động, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm sút đáng kể. Tinh trùng của nam giới hút thuốc lá rất yếu ớt, khó có thể di chuyển vào gặp trứng để thụ tinh.
  • Trường hợp “cậu nhỏ” khó cương cứng nếu đàn ông sử dụng thuốc lá nhiều do khói thuốc lá dẫn đến các chứng co động mạch. Các khối u hình thành ở thành động mạch ngăn cản liệu trình máu lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể. Thiếu máu “cậu bé” rất khó cương cứng và nhanh chóng phóng tinh khi vừa mới lâm trận vì không đủ tình trạng sức khỏe để bước vào cuộc yêu dài hơn. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về nguyên nhanh xuất tinh do thuốc lá và có bí quyết ngăn cảnchữa trị hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.